>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

bìa

Trailer Thái Hư Tam Quốc

Giới thiệu Thái Hư Tam Quốc

Thái Hư Tam Quốc ✔️ là game mobile chiến thuật thẻ bài với cốt truyện và bối cảnh Tam Quốc, gameplay hay, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Là game thẻ bài lịch sử thế hệ mới, phong cách chibi và thẻ bài khác nhau được kết hợp với nhau sẽ mang đến tập người dùng rộng hơn. Game tỉ mỉ thiết kế riêng hình động cho từng tướng, tạo nên giao diện độc đáo; trải nghiệm chiến đấu thời gian thực đầy kích thích, cốt lỗi của mỗi trận đánh thắng đều nằm trong tay người chơi. Trong quá trình chơi, bạn cần triệu hồi ngay cho mình những Tinh Linh mạnh nhất, đỉnh nhất, thể hiện bản lĩnh của một Sứ Giả Sao, cùng Tinh Linh trong tay chiến đấu chống lại những ma vật cổ đại, bảo vệ thế giới Thái Hư. Trong Thái Hư Tam Quốc, mỗi ải vượt qua bạn sẽ biết thêm được một câu chuyện về các Tinh Linh, quà vượt ải thì không hề nhỏ.

Game có nhiều tính năng, hoạt động thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ như Tinh Sử, Tinh Linh và ma vật Thái Cổ là chủ nhân thế giới Thái Hư. Họ liên quan đến nhau, được ràng buộc với nhau, mỗi vị đều chiến đấu vì tín niệm của mình, tàn sát lẫn nhau. Nhưng phía sau thù hận, có lẽ vẫn còn những câu chuyện khác cần chúng ta mở ra…

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Thái Hư Tam Quốc theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.