close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

Thái Cực Võ Lâm – Game kiếm hiệp mới chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Sắp tới game thủ Việt sẽ được trải nghiệm tựa game kiếm hiệp mobile mới mang tên Thái Cực Võ Lâm.

Như chúng tôi đã thông tin trong một số bài trước, tựa game Danh Kiếm Ân Cừu Lục (hay có tên gọi khác là Nhất Kiếm Giang Hồ) đã được mua bản quyền về nước. Và nay, trò chơi này sẽ ra mắt game thủ trong nước với tên gọi chính thức là Thái Cực Võ Lâm.

Thái Cực Võ Lâm vốn có tên nguyên bản là Nhất Kiếm Giang Hồ, Danh Kiếm Ân Cừu Lục

Thái Cực Võ Lâm Mobile là một trò chơi nhập vai võ hiệp, được sản xuất bởi công ty TNHH Công nghệ Bắc Kinh Lexiang Xindong. Trò chơi được phát hành trên các nền tảng Android, iOS hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, game có dung lượng nhẹ song vẫn đầy đủ và phong phú tính năng game phiêu lưu MMO võ hiệp cổ trang.

Game thủ tham gia trò chơi sẽ nhập vai trong các class đậm chất võ lâm với vũ khí và kỹ năng sở trường như trong truyện kiếm hiệp. Các môn phái bao gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My và Côn Lôn. Mỗi class có hệ thống võ học cùng phong cách chiến đấu làm nên bản sắc chung của giáo đồ.

Các võ phái trong game

Phương diện gameplay trong Thái Cực Võ Lâm có đầy đủ những tính năng game thủ có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo, diệt boss, đi chiến trường… Một thế giới nhập vai sôi động, máu lửa đủ để gamer phải miệt mài cả ngày.

Hoạt động PK phong phú

Một điểm ấn tượng về hình thức trong trò chơi mobile kiếm hiệp nay là công nghệ đồ họa 3D Unity với góc quay tự do 360 độ đẹp xuất sắc, khiến bất kì ai nhìn thấy hình ảnh ingame đều phải xuýt xoa. Từng tiểu cảnh, nhân vật, skill được trau chuốt kĩ càng, gợi cảm giác vừa cổ điển, vừa tươi mới hiện đại. Màu sắc Thái Cực Võ Lâm chân thực, sinh động và biến hóa ảo diệu.

Bối cảnh 3D, góc quay tự do

Hiện tại, game đang hoàn thiện phần chuyển ngữ tiếng Việt và dự kiến ra mắt người chơi vào tháng 11. Chúng tôi sẽ thông tin thêm khi có cập nhật mới từ đơn vị phát hành.

Chơi trước bản China

Bài liên quan
Game Mobile

Thái Cực 3D dự kiến ra mắt người chơi Việt vào tháng 12 tới

Thư Viện Game

Thái Cực Võ Lâm

Game Mobile

13 game mobile hấp dẫn dự kiến phát hành tại Việt Nam trong tháng 11