>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Online

Tesla trì hoãn việc tích hợp với Steam

Game Online16/09/2022

Mặc dù Tesla đã thông báo lùi ngày ra mắt tích hợp Steam, nhưng hãng vẫn có kế hoạch cung cấp một thư viện trò chơi hoàn chỉnh trong xe điện.

Tesla đã nỗ lực rất nhiều trong việc tích hợp trò chơi điện tử vào hệ thống giải trí trên xe hơi của mình trong vài năm qua. Nhưng Tesla đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi công bố tích hợp thư viện Steam của mình vào đầu năm nay.

Steam cung cấp một thư viện trò chơi điện tử khổng lồ và việc tích hợp vào xe điện của Tesla đồng nghĩa với việc số lượng trò chơi có thể chơi được bên trong xe Tesla sẽ tăng lên đáng kể. Vào tháng 07, Giám đốc điều hành Elon Musk nói rằng Tesla nên phát hành một bản demo về việc tích hợp Steam. Tuy nhiên, vì bản demo chưa có đến nên Tesla rõ ràng đang chậm tiến độ vào thời điểm hiện tại.

Tesla hoãn việc tích hợp với Steam.

Tesla hoãn việc tích hợp với Steam.

Vào tháng 07, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã tiết lộ trong một bài trả lời trên Twitter rằng công ty dự định bổ sung tích hợp Steam cho các phương tiện của mình trong tương lai gần. Tương tự, hồi tháng 02, Musk nói: “Chúng tôi đang nghiên cứu trường hợp chung là làm cho các trò chơi trên Steam hoạt động trên Tesla”.

Musk nói rằng một bản demo về sự tích hợp sẽ đến vào tháng 8, nhưng nó đã không bao giờ xảy ra. Tuy nhiên, theo nhận xét này vào ngày 14 tháng 09, việc tích hợp vẫn chưa diễn ra và đang trong quá trình thử nghiệm. “Tôi đang thử nghiệm việc tích hợp hôm nay ở Palo Alto” – Musk trả lời một bình luận trên Twitter yêu cầu cập nhật liên quan đến việc tích hợp Steam.

Tuy nhiên, Musk không chia sẻ ngày dự kiến ​​mới cho bản demo. Ngày AI của Tesla vào ngày 30 tháng 09 có thể là một ngày thích hợp. Tích hợp Steam sẽ cải thiện đáng kể sức hấp dẫn của hệ thống giải trí của Tesla đối với những người mua tiềm năng và hiện tại, và xem xét thư viện đầu sách khổng lồ của Steam, nó sẽ giúp nhiệm vụ của các nhà phát triển Tesla dễ dàng hơn, vì họ sẽ không phải chuyển các đầu sách riêng lẻ để có thể chơi được trên xe.

Hệ thống thông tin giải trí hiện tại của Tesla chứa khoảng 20 trò chơi trong ứng dụng Tesla Arcade. Các ứng dụng này bao gồm từ các tựa game di động như Beach Buggy Racing 2 và Fallout Shelter đến các trò chơi arcade như Asteroids.Tin mới

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.