close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

Tencent phát hành Black Desert Mobile tại Trung Quốc

QUỐC TẾ_ Black Desert là series game phổ biến trên toàn thế giới. Việc mở rộng đến Trung Quốc bởi Tencent cho thấy định hướng phát triển của Pearl Abyss.

Cuối cùng dòng game này đã đặt chân tới Trung Quốc đại lục. Bản Black Desert Mobile sẽ được hãng Tencent phát hành độc quyền.

Tencent tuyên bố phát hành Black Desert Mobile tại Trung Quốc

Tencent tuyên bố phát hành Black Desert Mobile tại Trung Quốc

Mới đây, công ty sản xuất Vương Giả Vinh Diệu cho hay họ đã có được sự chấp thuận từ Pearl Abyss của Hàn Quốc để phân phối game.

Được phát triển bởi nhà sản xuất Hàn Quốc Pearl Abyss, MMORPG Black Desert Mobile được phát hành và mở sự kiện ra mắt vào lúc 15:30 ngày 27 tháng 08.

Theo báo cáo, sau khi ra mắt vào năm 2014, Black Desert đã thu được hơn 20 triệu người chơi trên toàn thế giới và phiên bản mobile đã thu được khoảng 36 triệu lượt tải trên toàn thế giới.

Tencent cho hay, buổi lễ ra mắt sản phẩm sẽ được tổ chức tại Thâm Quyến và nhanh chóng có trang chủ chính thức để người chơi báo danh.

Game nhanh chóng mở trang chủ giao diện tiếng Trung để báo danh

Game nhanh chóng mở trang chủ giao diện tiếng Trung để báo danh

Black Desert Mobile ban đầu được phát hành ở châu Á vào đầu năm 2019 và trên toàn thế giới vào tháng 12 năm 2019. Các phiên bản Xbox One và PlayStation 4, được gọi đơn giản là Black Desert, đã được phát hành vào năm 2019.

Trò chơi được chơi miễn phí ở một số nơi trên thế giới, nhưng theo mô hình kinh doanh mua vật phẩm để chơi trong các phiên bản khác, bao gồm cả các phiên bản tiếng Anh.

Game được thiết kế với đồ họa đỉnh cao. Hơn nữa, bản mobile kế thừa gần như nguyên vẹn những tinh túy của bản đời trước.

Game có đồ hoạ đỉnh cao

Game có đồ hoạ đỉnh cao

Trò chơi có các lớp nhân vật như Warrior, Ranger, Giant, Witch, Valkyire, 7 nội dung chiến đấu, 3 vùng lãnh thổ là Balenos, Serendia hay Calpheon. Tất cả mang đến game thủ trải nghiệm thỏa mãn về sự phiêu lưu cũng như mãn nhãn trong việc PK.

Các hoạt động chiến đấu cộng đồng được hãng game Pearl Abyss đầu tư công phu, tăng thêm kịch tính cho riêng bản di động. Bạn có thể cùng với quân đoàn tham gia cuộc chiến tranh giành phạm vi hoạt động, những cuộc chiến boss hay đấu tổ đội theo phụ bản cực kỳ hấp dẫn.

Bài liên quan
Game Mobile

24 hãng game nằm trong Top 100 công ty Internet mạnh nhất Trung Quốc

Game Mobile

Xuất hiện tại G-Star 2021, Thiên Nhai Mobile sẽ phát hành tại Hàn Quốc?

Game Mobile

Tencent thử nghiệm doX để cạnh tranh với TikTok

Game Mobile

Đồng phát hành VLTK 1 Mobile Trung Quốc ký thoả thuận với Tencent