>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Mobile

Tencent nắm cổ phần thiểu số trong studio Mordhau Triternion

Game Mobile17/09/2022

Đầu tư của Tencent sẽ được sử dụng để phát triển trò chơi nhiều người chơi phổ biến, cũng như phát triển IP mới tại studio Mordhau Triternion.

Mordhau Triternion là nhà phát triển mới nhất nhận được khoản đầu tư từ Tencent Holdings, với công ty công nghệ Trung Quốc nắm cổ phần thiểu số trong studio. Tỷ lệ thực hiện và số tiền đầu tư không được tiết lộ. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Triternion, Marko Grguorvic, đã đưa ra một số thông tin chi tiết về cách sử dụng các khoản tiền đầu tư mới.

Tencent liên tục đầu tư vào công ty game.

Tencent liên tục đầu tư vào công ty game.

Ông nói: “Khoản đầu tư của Tencent sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục xây dựng thành công của Mordhau và phát triển trò chơi trên các nền tảng khác”.

Triternion được thành lập vào năm 2017 và phát hành game Mordhau vào năm 2019. Trò chơi đã bán được hơn hai triệu bản với 500.000 bản trong tuần đầu tiên. Các phiên bản Xbox và PlayStation hiện đang được phát triển.

Tencent đã đầu tư vào rất nhiều công ty trò chơi thành công trong những năm qua, từ cổ phần thiểu số trong các nhà phát triển cho đến toàn quyền sở hữu.

Trò chơi Mordhau được nhiều người chú ý của Mordhau Triternion.

Trò chơi Mordhau được nhiều người chú ý của Mordhau Triternion.

Các khoản đầu tư gần đây nhất của hãng bao gồm mua cổ phần vào nhà phát triển FromSoftware của Elden Ring và gián tiếp tăng cổ phần của mình trong Ubisoft bằng cách mua 49,9% cổ phần của Guillemot Brothers Limited

Nhà phát triển Mordhau Triternion ghi nhận và đánh gái cao khoản đầu tư từ Tencent. Tencent đã mua một cổ phần thiểu số trong studio và có khả năng sẽ mua nhiều hơn. Số tiền đầu tư và tỷ lệ cổ phần mua lại không được tiết lộ công khai bởi mỗi bên có chiến lược riêng.

Trong khi đó, Tencent được cho là đã sa thải toàn bộ nhân viên biên tập tại một trang tin trò chơi trực tuyến có tên là Fanbyte. “Nhân viên của Fanbyte đã bị sa thải dần dần, từng người một trong vài giờ” – truyền thông đưa tin.

Các nhân viên Tencent bị đuổi việc đã đăng thử thách trên Twitter và nói rằng việc sa thải bao gồm tổng biên tập của trang web, người đứng đầu bộ phận truyền thông, biên tập viên tính năng, biên tập viên xã hội, biên tập tin tức, nhà thiết kế đồ họa, nhà sản xuất podcast và một số cây viết khác.

Tencent là công ty game lớn nhất thế giới và là công ty có giá trị nhất ở Trung Quốc, nắm giữ cổ phần của hàng chục hãng game và công ty game quốc tế: Riot Games, Epic Games, Roblox, Discord, Pocket Gems. Tencent cũng sở hữu WeChat, siêu ứng dụng truyền thông xã hội của Trung Quốc, cũng như Tencent Music.

Trang Instagram của Fanbyte đã thay đổi sau khi bị sa thải hàng loạt. “Tencent đã kiếm được 35 tỷ đô la thu nhập ròng vào năm ngoái và sa thải hầu hết mọi thành viên của công ty con Fanbyte! Hãy hỗ trợ các nhân viên ở nơi khác” – thông tin cập nhật của trang Instagram được chia sẻ.

Merritt K, một nhân viên Fanbyte và là ”một trong số ít thành viên ở lại” đã lên Twitter và viết: “Tôi thấy có rất nhiều sự đồng cảm dành cho tất cả những người bị sa thải hôm nay nhưng chúng ta cũng hãy dành chút suy nghĩ cho những người phải ra đi hôm nay”.


Honor of Kings - Vương Giả Vinh Diệu quốc tế cập bến thêm một quốc gia

Theo ghi nhận, hoạt động đăng ký trước cho game Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế đã mở ở Brazil. Hiện tại, Level Infinite đang chuẩn bị cho công đoạn ra mắt sản phẩm.
Game Mobile 04/02/2023

Game được tải nhiều nhất và có tốc độ phát triển nhanh nhất là sản phẩm nào?

Công ty phân tích thị trường Sensor Tower đã công bố thông tin về các sản phẩm nổi bật nhất với số liệu cập nhật mới từ cuối năm 2022.
Game Mobile 03/02/2023

Chơi thử Võ Lập Nhàn Hiệp VNG - Game đấu tướng võ lâm ngũ hành tương sinh tương khắc vừa ra mắt

Võ Lập Nhàn Hiệp VNG đã chính thức ra mắt người chơi Việt Nam cho cả hai hệ điều hành Android và iOS từ 02/02/2023.
Game Mobile 04/02/2023

Eternal Kingdom Battle Peak - MMORPG chủ đề fantasy chính thức phát hành toàn cầu

Eternal Kingdom Battle Peak hiện đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho cả di động, PC cũng như console.
Game Mobile 02/02/2023

Tam Quốc Chí - Chiến Lược tái hiện sống động những trận công thành chiến rực lửa hàng vạn năm trước

Chế độ công thành chiến kịch tính của Tam Quốc Chí – Chiến Lược sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi độ chân thực và hoành tráng của nó. Tam Quốc Chí…
Game Mobile 03/02/2023

Lượng người chơi game lớn như thế nào trong năm 2023?

Theo dữ liệu của SportsLens.com, số người chơi game dự kiến ​​sẽ tăng 100 triệu mỗi năm và đạt 1,1 tỷ người vào năm 2023. Điều này có nghĩa là 1/7 dân số thế giới chơi trò chơi.
Game Mobile 03/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Khi tương lai của các trò chơi Blizzard ở Trung Quốc vẫn còn mờ mịt, game thủ đã bắt đầu nộp đơn xin hoàn tiền cho các giao dịch mua hàng trong game chưa sử dụng.
Game Mobile 05/02/2023

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood mới đây đã cho phép đặt trước trên cửa hàng steam và sớm lên lịch phát hành cho nền tảng di động.
Game Mobile 05/02/2023

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Đồ họa chibi tươi sáng, lối chơi đấu tướng có chiều sâu, Lục Giới Phong Thần là cái tên rất sáng ở thời điểm hiện tại.
Game Mobile 05/02/2023

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Guerilla Games hiện đang làm việc trên một tựa game Horizon Online Mobile nhiều người chơi. Tựa game mang đến sự hi vọng cho game thủ.
Game Mobile 05/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.