close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Tencent mở cửa đăng kí Closed Beta FIFA Online 4 Trung Quốc

Game Online26/12/2017

Sau Hàn Quốc thì Trung Quốc là quốc gia tiếp theo tiến hành Closed Beta lần 1.

 

Ngay sau khi công bố ra mắt với giới truyền thông vào chiều tối ngày 24/12 vừa qua thì ngay sau đó, Tencent mở cửa đăng kí tham gia Closed Beta cho các game thủ trên toàn lãnh thổ Trung Quốc và các khu vực lân cận.

d

Theo đó thời gian mở cửa đăng kí tham gia Closed Beta sẽ là từ 25/12-30/12/2017, thời gian đợt Closed Beta chính thức ra mắt sẽ là khoảng đầu tháng 1 năm 2018. Như vậy là cũng giống như Hàn Quốc thì Trung Quốc cũng tung ra bản Closed Beta của riêng mình không lâu sau khi công bố ra mắt, điều đó được coi là sự thành công lớn của một ông lớn trong ngành game như Tencent.

x

Cụ thể, nếu bạn muốn đăng kí tham gia Closed Beta tại máy chủ Trung Quốc thì bạn truy cập tại đây và click vào biểu tượng như hình dưới. Bạn cần đăng nhập tài khoản QQ của mình rồi trả lời 30 câu hỏi khảo sát do bên phía FIFA Online 4 Trung Quốc đưa ra rồi điền tên đăng nhập tài khoản QQ của mình vào. Tuy nhiên cũng giống như máy chủ Hàn Quốc thì máy chủ Trung Quốc cũng chỉ chọn ra số ít các tài khoản đủ điều kiện tham gia đợt thử nghiệm lần này.

z

g

Một phần khó nữa là các tài khoản QQ phải sở hữu số điện thoại ở Trung Quốc bởi nếu bạn là tài khoản may mắn thì thông báo sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Đây được coi là một chướng ngại lớn đối với những game thủ Việt Nam nói chung hay những game thủ tại các quốc gia lân cận nói riêng muốn trải nghiệm FIFA Online 4 một cách sớm nhất.

fTin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.