close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Tencent Games sẽ tung ra 7 game ở quý IV

QUỐC TẾ_ Quý cuối cùng của năm 2020, Tencent Games cho biết sẽ ra mắt 7 tựa game mobile được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. 

Theo truyền thông Trung Quốc, Tencent sẽ ra mắt 7 trò chơi di động trong quý IV năm nay, khép lại một năm không ít sóng gió song không phải không có những thành công nhất định.

Tencent Games sẽ tung ra 7 game ở quý IV

Tencent Games sẽ tung ra 7 game ở quý IV

Trong số đó, vào ngày 16 tháng 10, tựa game di động MMORPG Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile sẽ chính thức ra mắt. Tính đến nay, trò chơi ghi nhận có hơn 45 triệu người dùng đăng ký trước. Cách đây không lâu, phiên bản thử nghiệm cuối cùng của trò chơi đã diễn ra cho thấy chất lượng hình ảnh được nâng cấp đáng kể. Đây sẽ là game võ hiệp đỉnh cao trên di động mà bạn không thể bỏ qua.

Thiên Nhai Mobile là tựa game bom tấn võ hiệp được Tencent Games ra mắt 16/10 

Thiên Nhai Mobile là tựa game bom tấn võ hiệp được Tencent Games ra mắt 16/10

Hồng Đồ Chi Hạ – một cực phẩm game chiến thuật Tam quốc – cũng sẽ ra mắt vào quý IV bởi Tencent. Đây là sản phẩm thuộc thể loại SLG do Zulong phát triển và được công bố tại Hội nghị thường niên Tencent Games (Spark More) vào cuối tháng 06/2020.

Nhà sản xuất cho hay, game được kết xuất PBR, mô phỏng môi trường 4 mùa và mọi thời tiết. Game quốc chiến này còn cho phép hàng nghìn người chiến đấu trên cùng một mặt trận theo thời gian thực. Zulong cho hay Tencent Games đặt kỳ vọng rất cao vào sản phẩm này và đã thành lập một bộ phận hỗ trợ việc phát hành.

Ngoài ra, các tựa game bom tấn phát hành vào quý IV như Call of Duty: Mobile Game hiện có 50 triệu game thủ đặt trước, sẽ thử nghiệm cuối ngày 20/10 tới. Trò chơi Dynasty Warriors Mobile (Chân Tam Quốc Vô Song Bá – CMGE sản xuất), Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới, Ngã Đích Hiệp Nghĩa (My life of Wuxia) và Mộng Tưởng Tân Đại Lục (game turn-based giả tưởng).

Mọi thông về các sản phẩm đáng chú ý của Tencent sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong các bài tiếp theo.

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent mua cổ phần NPH Nga sản xuất game Pioner

Game Mobile

Tencent bổ nhiệm tân Giám đốc marketing toàn cầu

Game Mobile

Civilization and Conquest - Phiên bản 'Rise of Kingdoms 2' xác nhận ngày Open Beta

Game Mobile

Kiểm soát game tại Trung Quốc sẽ nghiêm ngặt như mảng phim, showbiz?