Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

Game4V Game Mobile

Ten Square báo cáo đạt kỷ lục doanh thu

Game Mobile31/03/2023

Ten Square Games đã báo cáo đạt doanh thu 146 triệu đô la vào năm 2022 so với 116,3 triệu đô la vào năm 2021, tương ứng với mức tăng 23%.

Báo cáo tài chính mới nhất của công ty đã xem xét một năm đầy biến động đối với công ty và toàn bộ lĩnh vực trò chơi di động, với các yếu tố kinh tế vĩ mô như thay đổi quy định và việc bình thường hóa thị trường sau sự bùng nổ Covid-19 dẫn đến các công ty trong toàn ngành có sự ảnh hưởng.

Công ty có trụ sở tại Ba Lan nhấn mạnh cuộc chiến của Nga – Ukraine, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả tài chính của công ty vào năm 2022, nói rằng “việc chặn quyền truy cập của người chơi từ Nga và Belarus vào các trò chơi sau cuộc tấn công vũ trang của Nga vào Ukraine đã thay đổi doanh thu của Tập đoàn, cũng như tính năng động và khả năng cạnh tranh của các trò chơi, đặc biệt là tựa game hàng đầu Fishing Clash. Thị phần của thị trường Nga trong các khoản thanh toán từ trò chơi vào năm 2021 lên tới xấp xỉ. 5,3% bao gồm khoảng 6,5% cho Fishing Clash và 2,5% cho Hunting Clash”.

Đáng chú ý, trong số các khoản khấu trừ được liệt kê trong báo cáo, Ten Square nêu bật khoản quyên góp 231,7 nghìn đô la “cho tổ chức công ích – chiến tranh ở Ukraine” vào quý 1 năm 2022. EBITDA đã điều chỉnh của Ten Square ở mức 29,6 triệu đô la trong năm, chiếm 40% so với 52 triệu đô la vào năm 2021.

Công ty lưu ý sự phục hồi năng động và ổn định vẫn được đảm bảo. Mặc dù công ty đã tiếp tục giảm trong một số chỉ số ví dụ như lợi nhuận của công ty từ hoạt động kinh doanh đã giảm 6,6 triệu USD xuống còn 1,3 triệu USD nhưng đã có những sự phục hồi đáng chú ý trong suốt cả năm. EBITDA đã điều chỉnh ở mức 9,1 triệu USD giảm xuống 6 triệu USD.

Một số sản phẩm tiêu biểu của hãng.

Một số sản phẩm tiêu biểu của hãng.

Chủ tịch hội đồng quản trị Maciej Zuzalek lưu ý rằng không nên so sánh kết quả của năm ngoái với những con số kỷ lục từ thời kỳ đại dịch. Để đánh giá đầy đủ Ten Square Games Group đã thay đổi như thế nào, cần so sánh với thời điểm trước khi đại dịch bùng phát, điều đã làm thay đổi đáng kể động lực của thị trường và ảnh hưởng đến tốc độ phát triển của hãng.

So với năm 2019, các khoản thanh toán từ các trò chơi của Ten Square Games Group đã tăng hơn gấp đôi, kết quả EBITDA được điều chỉnh cao hơn 60% và đã phân bổ thặng dư tiền mặt được tạo ra cho các khoản đầu tư vào studio Rortos của Ý và studio Krakow Gamesture. Công ty thực hiện đa dạng hóa danh mục để là một trong 50 nhà sản xuất trò chơi di động hàng đầu năm 2022.


Project Jump - Game MOBA đa dạng tướng trong thế giới anime vừa mở thử nghiệm

Project Jump hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng Android ở thị trường Trung Quốc từ ngày 26/05.
Game Mobile 28/05/2023

Choáng với số tiền Honkai Star Rail kiếm về sau 1 tháng

Đã một tháng kể từ khi Honkai: Star Rail ra mắt toàn cầu hãy cùng xem doanh thu và các số liệu khác cho thành công mới nhất của miHoYo.
Game Mobile 30/05/2023

Beacon Wars - Game nhập vai hành động với phong cách nghệ thuật độc đáo mở truy cập sớm

Beacon Wars hiện đang mở truy cập sớm cho người dùng Android từ ngày 26/05 và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.
Game Mobile 29/05/2023

Ash Echoes - Game chiến lược thời gian thực với chủ đề đa vũ trụ độc đáo mở thử nghiệm giới hạn

Ash Echoes mở thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc từ ngày 26/05 với cả hai hệ điều hành Android và iOS.
Game Mobile 29/05/2023

LaTale M - Game MMORPG kế thừa IP đình đám vừa phát hành

LaTale M là game nhập vai trực tuyến được thiết kế với đồ họa anime dễ thương vừa chính thức xuất hiện trên Android và iOS vào tháng 05.
Game Mobile 28/05/2023

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - Giải đấu Bang hội hoành tráng do chính người chơi tổ chức

Thành viên hai bang hội “Lầu Xanh” và Hội Tụ từ S19 đã có những màn so tài mãn nhãn tại giải đấu Hào Khí Thiên Hạ diễn ra trong nội bộ…
Game Mobile 29/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Đánh giá Black Cover Mobile - Game chuyển thể đặc sắc từ thương hiệu manga nổi tiếng đã ra mắt

Đánh giá Black Cover Mobile - Game chuyển thể đặc sắc từ thương hiệu manga nổi tiếng đã ra mắt

Black Cover Mobile mới đây đã phát hành sớm tại thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản trước khi tới với người chơi toàn thế giới dự kiến trong tháng 07/2023.
Game Mobile 30/05/2023

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Không quảng bá rầm rộ, không thuê KOL hay Cosplayer xịn sò, Yulgang Hiệp Khách vẫn khẳng định được sức hút của bản thân.
Game Mobile 30/05/2023

Supercell hoạt động ra sao sau 7 năm trở thành công ty con của Tencent?

Supercell hoạt động ra sao sau 7 năm trở thành công ty con của Tencent?

Tencent đã công bố báo cáo tài chính quý 1 năm 2023, cho thấy doanh thu trên thị trường quốc tế đang dần tăng lên.
Game Mobile 30/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.