TeeTINY – Game MMORPG phong cách hoạt hình ra mắt ngày 23/03/2022

Game Mobile23/03/2022

Tựa game TeeTINY thuộc thể loại nhập vai MMORPG mang phong cách hoạt hình ra mắt server Mỹ ngày 23/03/2022.

TeeTINY Online là một tựa game mang phong cách hoạt hình sắp ra mắt, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tựa game được phát triển bởi Smilegate Megaport, nhà phát triển trò chơi di động nổi tiếng đứng sau Epic Seven rất thành công. Sở hữu chất lượng đồ hoạ theo phong cách hoạt hình đầy quyến rũ, dễ nhìn và mang đến một thế giới mới rộng lớn cho game thủ trải nghiệm. Trong TeeTINY Online, nhiệm vụ chính của người chơi là vượt qua Tháp tuyệt vọng. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể tập hợp và khám phá dungeon cùng nhau trong tựa game mới này. Các nhà phát triển đã đảm bảo các yếu tố trong game đủ sức thu hút và đáp ứng những gì mà một fan game nhập vai cần.

Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của riêng bạn trong một thế giới mở rộng lớn.

Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của riêng bạn trong một thế giới mở rộng lớn.

Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của riêng bạn trong một thế giới mở rộng lớn. Trò chơi cung cấp cho người chơi lựa chọn từ một loạt các lớp nhân vật chiến đấu với đa dạng phong cách chơi, có thể thay đổi tự do mọi thời điểm trong game. Người chơi có thể thay đổi bằng cách chuyển đổi vũ khí trong trò chơi. Bạn có thể dựa vào kỹ năng của từng lớp nhân vật mà bố trí chiến thuật, cách chơi sao cho hiệu quả. Game sẽ có một máy chủ toàn cầu duy nhất cho phép tất cả người chơi cạnh tranh với nhau trong cùng một thời điểm, đó cũng là điểm hấp dẫn khác biệt so với những tựa game khác.

Thế giới trong game đa dạng sẽ cho phép người chơi thu thập các Tinh linh Hộ mệnh.

Thế giới trong game đa dạng sẽ cho phép người chơi thu thập các Tinh linh Hộ mệnh.

Thế giới trong game đa dạng sẽ cho phép người chơi thu thập các Tinh linh Hộ mệnh. Người chơi khi có những linh hồn này bên mình có thể dốc toàn lực để vượt qua Tháp tuyệt vọng. Tông màu trong game kết hợp bằng những gam màu tuyệt đẹp, tạo hình nhân vật dễ thương. Đặc biệt là các thiết kế boss trong game rất hầm hố. Tựa game hiện đã có sẵn để truy cập sớm ở các khu vực được chọn.

Cốt truyện của trò chơi kể về một thế giới bị tiêu diệt bởi lòng tham của con người khi đang trong thời kỳ tuyệt vọng và bóng tối vĩnh cửu xâm chiếm dần.

Cốt truyện của trò chơi kể về một thế giới bị tiêu diệt bởi lòng tham của con người khi đang trong thời kỳ tuyệt vọng và bóng tối vĩnh cửu xâm chiếm dần.

Cốt truyện của trò chơi kể về một thế giới bị tiêu diệt bởi lòng tham của con người khi đang trong thời kỳ tuyệt vọng và bóng tối vĩnh cửu xâm chiếm dần.

Các vị thần đã tạo ra một tòa tháp khổng lồ được gọi là Tháp tuyệt vọng. Thử thách chính đối với người chơi trong game là vượt qua tòa tháp này. Hiện game đã mở cửa cho server Mỹ vào ngày 23/03/2022 để người chơi có thể trải nghiệm sớm.

Link CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.smilegate.tto.stove.google&gl

Honor of Kings - Vương Giả Vinh Diệu quốc tế cập bến thêm một quốc gia

Theo ghi nhận, hoạt động đăng ký trước cho game Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế đã mở ở Brazil. Hiện tại, Level Infinite đang chuẩn bị cho công đoạn ra mắt sản phẩm.
Game Mobile 04/02/2023

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Khi tương lai của các trò chơi Blizzard ở Trung Quốc vẫn còn mờ mịt, game thủ đã bắt đầu nộp đơn xin hoàn tiền cho các giao dịch mua hàng trong game chưa sử dụng.
Game Mobile 05/02/2023

ExoHunters Galaxy - Game hành động chủ đề khám phá vũ trụ phát hành ngày 05/02

ExoHunters Galaxy đã phát hành chính thức cho người dùng Android từ 05/02.
Game Mobile 05/02/2023

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Đồ họa chibi tươi sáng, lối chơi đấu tướng có chiều sâu, Lục Giới Phong Thần là cái tên rất sáng ở thời điểm hiện tại.
Game Mobile 05/02/2023

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Guerilla Games hiện đang làm việc trên một tựa game Horizon Online Mobile nhiều người chơi. Tựa game mang đến sự hi vọng cho game thủ.
Game Mobile 05/02/2023

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood mới đây đã cho phép đặt trước trên cửa hàng steam và sớm lên lịch phát hành cho nền tảng di động.
Game Mobile 05/02/2023

Đà tăng trưởng của thị trường game Trung Quốc năm nay ra sao?

Đà tăng trưởng của thị trường game Trung Quốc năm nay ra sao?

Báo cáo mới cung cấp các xu hướng và phân tích về ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc. Thị trường sẽ đạt 90,52 tỷ đô la Mỹ vào năm 2027 với tốc độ CAGR là 8,45%.
Game Mobile 06/02/2023

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Khi tương lai của các trò chơi Blizzard ở Trung Quốc vẫn còn mờ mịt, game thủ đã bắt đầu nộp đơn xin hoàn tiền cho các giao dịch mua hàng trong game chưa sử dụng.
Game Mobile 05/02/2023

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood mới đây đã cho phép đặt trước trên cửa hàng steam và sớm lên lịch phát hành cho nền tảng di động.
Game Mobile 05/02/2023

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Đồ họa chibi tươi sáng, lối chơi đấu tướng có chiều sâu, Lục Giới Phong Thần là cái tên rất sáng ở thời điểm hiện tại.
Game Mobile 05/02/2023

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Guerilla Games hiện đang làm việc trên một tựa game Horizon Online Mobile nhiều người chơi. Tựa game mang đến sự hi vọng cho game thủ.
Game Mobile 05/02/2023