close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Teaser đẹp mỹ mãn của Naraka: Bladepoint trên Xbox Game Pass: Ra mắt 23/6, cùng ngày với chế độ mới Omni’s Nightmare

Game Online16/06/2022

Hãy cùng chờ đợi đến 23/6 và xem, Naraka: Bladepoint sẽ bùng nổ trên Xbox cùng chế độ chơi mới Omni’s Nightmare như thế nào nhé.

Như đã đưa tin, vào ngày 23/6 tới đây, Naraka: Bladepoint sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên nền tảng Xbox Game Pass. Thông tin này đang khiến game thủ thế giới nói chung và game thủ Việt nói riêng vô cùng phấn khích.

Naraka

Mới đây, Naraka: Bladepoint cũng đã liên tục tung ra những video teaser, giới thiệu những hình ảnh đẹp mỹ mãn khi chơi game ở trên nền tảng này. Mượt mà, đẹp mắt, hoành tráng là những cảm nhận chung về loạt hình ảnh chiến đấu này.

Naraka Omni's Nightmare

Ông Ray Kwan – trưởng nhóm dự án Naraka: Bladepoint cho biết: “Tôi rất biết ơn 10.000.000 người chơi đã lựa chọn và yêu thích tựa game này. Trong tương lai, chúng tôi sẽ liên tục nỗ lực để mở ra những chương tương lai mới rực sáng cho Naraka: Bladepoint. Xin hãy đón đợi”.

Ông Ray Kwan – trưởng nhóm dự án Naraka: Bladepoint chia sẻ về tương lai của Naraka: Bladepoint

“Dù là ở trên nền tảng nào, PC, Mobile hay Xbox thì tinh thần chính của Naraka: Bladepoint luôn là sự tự do. Game sở hữu 1 loạt nhân vật với tính cách độc đáo, mỗi anh hùng đến từ các nền văn minh và văn hóa khác nhau, bạn cũng có vô số trang bị chiến đấu đa dạng để lựa chọn, bắt đầu khám phá trong 1 bản đồ rộng lớn đầy yếu tố thu hút. Bạn luôn có thể tự do lựa chọn cách chơi mà bạn muốn”.

“Ngoài ra để đánh dấu mốc 10.000.000 lượt tải, chúng tôi sẽ mang đến 1 loại trang bị hoàn toàn mới: Song Kiếm phiên bản Xbox, cho phép tấn công với tốc độ của 1 cơn bão dữ dội. Đồng thời ngày 23/6 này, chế độ chơi mới cũng sẽ chính thức được cho ra mắt, mang tới những trải nghiệm hoành tráng chưa từng có. hãy thành lập team 3 người, đối diện với cơn ác mộng bóng đêm và làm nên kỳ tích”.

Naraka

Link Steam Naraka: https://gsght.com/c/5uj8ks

Hãy cùng chờ đợi đến 23/06 và xem, Naraka: Bladepoint sẽ bùng nổ trên Xbox cùng chế độ chơi mới Omni’s Nightmare như thế nào nhé.Tin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.