Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

Game4V Giftcode

Tây Du Chi Lộ tặng giftcode nhân ngày mở cửa chính thức

Giftcode16/11/2017

Đúng 10h00 sáng ngày hôm nay – 16/11, webgame nhập ma Tây Du đầu tiên tại thị trường Việt chính thức bước vào cuộc chiến trong thị trường game online.

Được biết, nhân dịp game ra mắt chính thức, Ban điều hành Tây Du Chi Lộ đã mạnh tay chi đến hàng triệu gift code để tân thủ thuận hành chinh phục thế giới ma mị, kỳ bí. Theo đó, gift code Tây Du Chi Lộ sẽ bao gồm các vật phẩm thưởng như Vàng khóa, Đá cường hóa và Khí huyết đơn. Đây chính là những vật phẩm cơ bản hỗ trợ những bước đầu tiên cho tân thủ trong giai đoạn làm quen và tìm hiểu về thế giới Tây Du ma ảo.

Game thủ ủng hộ Tây Du Chi Lộ trong ngày đầu thử nghiệm

Game thủ ủng hộ Tây Du Chi Lộ trong ngày đầu thử nghiệm

Tây Du Chi Lộ được phát triển trên nền bối cảnh Tây Du quen thuộc nhưng phá cách trong đồ họa cũng như lối chơi. Sau hơn một ngày Alpha Test thành công, Tây Du Chi Lộ đã tạo được ấn tượng ban đầu bởi sự mượt mà trong đồ họa và sức hấp dẫn của cốt truyện. Cộng đồng game thủ dành khá nhiều tình cảm cho webgame này, hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm đáng để trải nghiệm trong những tháng cuối 2017.

Ngoài việc phát tặng code tân thủ, Tây Du Chi Lộ còn triển khai hàng loạt sự kiện, sân chơi ưu đãi game thủ trong những ngày game mới mở cửa chính thức.

[keys id=472617]

Chơi ngay http://id.taydu.360game.vn

Trang chủ: https://taydu.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/taydu.360game.vn/

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.