>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Tất tần tật về mode sinh tồn mới nhất trong Ngạo Kiếm Vô Song

Game Online16/03/2018

Cứ nghĩ sinh tồn là một thể loại game mới đang bùng nổ trên thị trường, nhưng giờ đây chỉ là một tính năng nhỏ trong MMORPG kiếm hiệp.

Sự lan tỏa khủng khiếp của thể loại sinh tồn trên nhiều nền tảng, từ PC đến mobile, đang khiến thể loại MMORPG truyền thống cảm thấy “khó sống” trên thị trường game, nhất là các tựa game nhập vai kiếm hiệp. Ngạo Kiếm Vô Song trong giai đoạn khó khăn này đã có bước chuyển mình, nhằm đáp ứng những nhu cầu, thị hiếu mới của cộng đồng gamer.

image001

Nhanh chóng cập nhật xu thế thị trường mà vẫn giữ được bản sắc của game mình, Ixinyou đã tạo ra một bản mode sinh tồn đậm chất kiếm hiệp trong Ngạo Kiếm Vô Song. Đó chính là Thị Huyết Ám Vực, một hoạt động thường nhật mà bất cứ người chơi nào cũng thích tham gia. Tính năng này phần nào giúp các game kiếm hiệp vượt cái mác “lấy thịt đè người”, đồng thời chân chính cho người chơi biết thế nào là yếu tố cân bằng, sinh tồn, giật gân, hồi hộp trong từng hành động. Game thủ có thể tham gia trải nghiệm ngay tại máy chủ mới Lý Mạc Sầu, ra mắt vào 10h ngày 16/03.

Cổng chờ mode sinh tồn, ai cũng “trần truồng” như ai

Cổng chờ mode sinh tồn, ai cũng “trần truồng” như ai

Bước vào map, người chơi sẽ mặc “đồ trắng”, không còn bất kì dính líu đến các thế lực bên ngoài, ngay cả tên ingame cũng bị che mờ, hoàn toàn một mình cô độc giữa hàng trăm người trong Ám Vực. Khi số giây tại sân chờ điểm về 0, mọi kế sách để sinh tồn bắt đầu được vận dụng.

Cạm bẫy “đụng phát chết queo” trong mode sinh tồn

Cạm bẫy “đụng phát chết queo” trong mode sinh tồn

Có chút khác với thể loại sinh tồn thông thường, bạn ngoài việc phải PK với người chơi khác thì còn phải tránh né rất nhiều cái bẫy theo kiểu “đụng phát chết queo” như hỏa địa vực nguy hiểm, được che lấp bởi làm sương mờ ảo. Chưa kể, không có đồng đội, không tiệm dược, cái hỗ trợ duy nhất cho bạn là bộ trang bị quèn và bộ tuyệt kỹ môn phái. Đừng lo lắng, bởi các đối thủ vây quanh cũng “cùi mía” như bạn thôi. Họa chi hơn nhau ở chỗ may mắn, khi tìm được mấy điểm sáng, loot được vài món đạo cụ tăng cường thực lực.

Loot những điểm sáng để tìm thấy các đạo cụ

Loot những điểm sáng để tìm thấy các đạo cụ

Đừng nghĩ việc có thêm chút chiến lực thì “hổ báo. Đứng trong một cái vực trăm người thì việc xê xích nhau chút dame, giết nhiều địch không phải là kế sách tốt. Vì việc bạn hạ được nhiều người cũng đồng nghĩa với việc bạn là công địch của toàn map. Việc sinh tồn cuối cùng mới chân chính quan trọng nhất, mới khiến người chơi cảm nhận được được sinh mạng là đáng quý, đồng thời xem trọng hơn phần thưởng đáng giá sau cùng.

Người sống sót cuối cùng sẽ đạt được rất nhiều lợi ích

Người sống sót cuối cùng sẽ đạt được rất nhiều lợi ích

Kinh qua nhiều trận, bạn sẽ phải tự học và vận dụng cách chớp thời cơ, thọt lén, chạy trốn, phản công, ngư ông đắc lợi, tọa sơn quan hổ đấu,… nhìn chung là không từ thủ đoạn để sống sót sau cùng. Tất cả là một cuộc chiến đẫm máu chỉ dừng lại cho đến khi còn 1 người đứng trên map.

Trang bị Hoàng Kim có giá lên đến 50 triệu đồng

Trang bị Hoàng Kim có giá lên đến 50 triệu đồng

Với hoạt động Thị Huyết Ám Vực, Ngạo Kiếm Vô Song là game kiếm hiệp đầu tiên tiên phong cập nhật xu hướng sinh tồn, thay đổi khẩu vị cho các hiệp khách. Đồng hành cùng sự chuyển mình này là sự kiện lớn Ngũ Niên, kỷ niệm 5 năm ra mắt của MMORPG này với rất nhiều vật phẩm giá trị, trong đó phải kể đến bộ trang bị Hoàng Kim cực kỳ quý hiếm có giá trị lên đến 50 triệu đồng/món.

Sức nóng hiện nay của mode sinh tồn và bộ trang bị Hoàng Kim quý giá đã lan tỏa tại máy chủ mới Lý Mạc Sầu, ra mắt vào 10h ngày 16/03.

Cùng tham gia tại:

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn/


Lần đầu tiên trong lịch sử, Naraka: Bladepoint giảm giá 1 nửa, sale 50% mừng sinh nhật

Tướng mới Ziping Yin, bản đồ Thành Hỏa La cùng mùa 5 – Bình Minh cũng đã chính thức được bắt đầu hôm nay, 19/08.
Game Online 19/08/2022

Ngày phát hành của World of Warcraft Dragonflight bị rò rỉ

Theo nguồn tin nội bộ được xác nhận đã bất ngờ tiết lộ về bản mở rộng Dragonflight sắp tới của World of Warcraft.
Game Online 19/08/2022

1 năm kinh điển của Naraka: Bladepoint cùng 10 triệu bản bán ra - Kỷ nguyên mới của thể loại sinh tồn bom tấn

Không thể phủ nhận rằng Naraka: Bladepoint thật sự tạo ra những sức hút riêng nhờ sự khác biệt của mình.
Game Online 18/08/2022

Chinese Frontiers - Game mô phỏng cuộc sống dân tộc Hoa phát hành thử miễn phí

Chinese Frontiers được phát triển bởi SolidGames và phát hành từ PlayWay SA. Đây là trò chơi sinh tồn xây dựng góc nhìn thứ nhất.
Game Online 17/08/2022

Chi tiết thưởng mùa 4 và Gói Nhiệm Vụ Cao Cấp mùa 5 của Naraka với chủ đề Bình Minh, cập nhật ngày 19/08

Đừng quên sự kiện đăng nhập ngày 19/8 lấy ảo hóa Song Đao và đăng nhập 7 ngày liên tiếp lấy thời trang Ninh Hồng Dạ nhé.
Game Online 17/08/2022

Giá trị thị trường livestream game đạt 1,14 tỷ USD

Dự báo và phân tích thị trường livestream game 2022 – 2026 đã được cung cấp bởi Technavio với chứng nhận ISO 9001: 2015.
Game Mobile 17/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Flexion Mobile tiếp cận game thủ mobile qua TikTok

Flexion Mobile tiếp cận game thủ mobile qua TikTok

Flexion Mobile, nhà phân phối trò chơi Android, gần đây đã tung ra dịch vụ giá cài đặt (CPI) cung cấp cho các nhà phát triển trò chơi.
Game Mobile 19/08/2022

Chỉ số tăng trưởng game của Garena có dấu hiệu xuống dốc

Chỉ số tăng trưởng game của Garena có dấu hiệu xuống dốc

Công ty Sea Limited (Singapore) đã công bố báo cáo hàng quý. Công ty có tổng doanh thu tăng 17,1%.
Game Mobile 19/08/2022

Game thủ nạp tiền vào trò chơi tại Trung Quốc tăng hơn 13%

Game thủ nạp tiền vào trò chơi tại Trung Quốc tăng hơn 13%

Trong suốt 1,5 năm vừa qua, số lượng người dùng nạp tiền vào trò chơi di động Trung Quốc trên toàn thế giới đã tăng lên.
Game Mobile 19/08/2022

Số lượt cài đặt game mobile Trung Quốc tăng 115%

Số lượt cài đặt game mobile Trung Quốc tăng 115%

AppsFlyer, nền tảng quản lý trải nghiệm và đo lường tiếp thị toàn cầu, đã phát hành Báo cáo về trò chơi di động Trung Quốc năm 2022 tại nước ngoài.
Game Mobile 19/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.