>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

Tàng Kiếm Mobile ✔️ là game di động thể loại nhập vai MMORPG có gameplay độc đáo, đồ họa đẹp mắt, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Đến với trò chơi, game thủ có thể thoải mái phát triển nhân vật của bản thân, có nhiều lớp nhân vật khác nhau với các đặc điểm riêng biệt, mang đến sự tự do khi mở đầu game, mỗi lớp nhân vật sẽ tương khắc với nhau. Tàng Kiếm Mobile có nhiều chế độ cho phép game thủ chiến đấu cùng nhau thông qua PvE đánh boss, vượt ải và hệ thống đấu trường PvP rộng lớn, liên server nhằm tìm ra kẻ mạnh nhất toàn trò chơi. Hệ thống kĩ năng cho phép game thủ sáng tạo nên lối chơi riêng của mình một cách thoải mái nhất.

Hệ thống giao dịch trong Tàng Kiếm Mobile mở ra một chợ tự do, game thủ có thể dễ dàng mua và bán vật phẩm của mình mà không gặp trở ngại nào, ngoài ra chế độ đấu giá cũng sẽ khiến người chơi sở hữu vật phẩm với giá cả mong muốn, cũng như bán vật phẩm với giá tốt hơn. Chế độ ủy thác offline giúp người chơi thoải mái nghỉ ngơi nhưng đồng thời cũng tăng cấp và kinh nghiệm trong game.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tàng Kiếm Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.