>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Giftcode

Tặng 500 Giftcode mừng game thẻ tướng ‘Made in Vietnam” Hoàng Đao Kim Giáp chính thức ra mắt

Giftcode23/05/2018

Cuối cùng thì chúng ta đã được chạm tay đến tinh hoa 10 năm phát triển của đội ngũ eWings Studio. Game Việt bây giờ chất lượng quá đi thôi!

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc, liệu “game Việt bởi người Việt” có bằng được game nhập ngoại hay không, hãy thử trải nghiệm ngay Hoàng Đao Kim Giáp ra mắt sáng hôm nay! Với gameplay chọn mục tiêu “hại não”, phong cách màn hình dọc Nhật Bản và cả nền đồ họa được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết, tựa game này xứng đáng là một sản phẩm chất lượng tiếp theo góp mặt vào thư viện game trong nước. Thêm vào đó, chính cái cách mà BQT Hoàng Đao Kim Giáp hỗ trợ, phục vụ người chơi ngay từ 3 đợt Alpha Test vừa qua đã giúp lôi kéo nhiều người mến mộ đến thế.

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tải game và bắt đầu trải nghiệm tại ĐÂY

Hoàng Đao Kim Giáp là gMO thẻ tướng Tam Quốc đầu tiên của người Việt

Hoàng Đao Kim Giáp là gMO thẻ tướng Tam Quốc đầu tiên của người Việt

Công nghệ đồ họa không phải thế mạnh của Hoàng Đao Kim Giáp nhưng thiết kế tạo hình nhân vật là là một yếu tố mà tựa game này tự tin sánh vai với bất kỳ “siêu phẩm” nào. Nếu như bạn chưa biết, đội ngũ eWings Studio đã khéo léo lồng ghép những chiếc bóng lớn sau lưng mỗi vị tướng trong game. Theo lời giải thích thì đây là đại diện cho phần linh hồn sâu thẳm trong mỗi nhân vật. Vì để chăm chút cho “phần hồn” này ấn tượng, đáng nhớ nhất, chỉ riêng khâu thiết kế nhân vật đã ngốn mất khoảng thời gian không nhỏ. Thế nhưng, nó thực sự xứng đáng!

2

Phần tạo hình nhân vật trong game được đầu tư rất kỹ lưỡng

Phần tạo hình nhân vật trong game được đầu tư rất kỹ lưỡng

Nếu bỏ qua phần nhìn mà chỉ quan tâm về lối chơi thì Hoàng Đao Kim Giáp chính là tựa game dành cho bạn. Nó không màu mè hoa mỹ như nhiều sản phẩm trên thị trường. Cách chơi rất đơn giản, chọn mục tiêu để các tướng lên tấn công hoặc để chúng đánh ngẫu nhiên. Thế nhưng, cái mà bạn phải quan tâm lại nằm ở các chi tiết nhỏ hơn. Ví dụ như phần chỉ số cơ bản của mỗi tướng chẳng hạn. Chỉ cần Mị cao hơn một chút, Tốc thấp đi một chút… rất nhiều thứ “một chút” do chính game thủ tạo ra lại trở thành chìa khóa quyết định để giành lấy chiến thắng. Tựa game này, nói không ngoa, thì chỉ dành cho các fan chiến thuật đích thực – những người bỏ thời gian, công sức để nghiên cứu, mày mò, để hiểu từng tính năng, hoạt động trong game.

3

Chính các chỉ số cơ bản của tướng lại là thứ khiến gameplay "hại não" hơn cả

Chính các chỉ số cơ bản của tướng lại là thứ khiến gameplay “hại não” hơn cả

Và quả thật, Hoàng Đao Kim Giáp đã tự thu hút về cho mình hàng loạt game thủ “não nhiều nếp nhăn” như thế đấy. Hiếm có tựa game nào tổ chức tới 3 lần Alpha Test cho game thủ thoải mái bới lỗi. Nhưng cũng chính 3 đợt Alpha Test này lại giúp cho tựa game đạt được hiệu ứng như mong muốn. Càng ngày, số lượng người chơi đổ về trông mong càng nhiều. Là game Việt, lối chơi lại hay, không khó hiểu vì sao Hoàng Đao Kim Giáp nhận được sự quan tâm nhiều đến thế.

4

Ngay từ các đợt Alpha Test, đã có vô số những câu chuyện "bật Top" ấn tượng, khiến vô số người chơi khác phải bất ngờ

Ngay từ các đợt Alpha Test, đã có vô số những câu chuyện “bật Top” ấn tượng, khiến vô số người chơi khác phải bất ngờ

Để chào mừng ngày ra mắt chính thức, BQT Hoàng Đao Kim Giáp xin dành tặng đến 500 game thủ may mắn nhất loạt Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

[keys id=508890]

 – Linh Dược x3

– Bạc x50000

– Bồi Dưỡng Đơn x50

– Linh Bảo x3

(Giftcode sử dụng cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 30/06/2018)

Người Việt chơi game Việt! Vào game và chiến thử ngay thôi!

Mọi thông tin chi tiết về tựa game này, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

Tải game tại ĐÂY.

Fanpage tại ĐÂY.

 

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.