>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Giftcode

Tặng 500 Giftcode Kiếm Tung nhân dịp khai mở máy chủ Cấn Kiếm 05/12

Giftcode05/12/2014

Máy chủ Cấn Kiếm của Kiếm Tung đã chính thức khai mở vào 11h02 sáng nay, 05/12.

Hướng dẫn nhận Giftcode Kiếm Tung miễn phí

Nhân dịp này, trang tin game Game4V trân trọng gửi tặng độc giả 500 giftcode Kiếm Tung, mỗi giftcode có trị giá lên tới 2 triệu đồng bao gồm rất nhiều vật phẩm hỗ trợ đắc lực cho người chơi khi bước vào thế giới của Kiếm Tung.

anh-1

Ở máy chủ mới Cấn Kiếm, game thủ có thể dễ dàng nhận quà với chỉ một click chuột thông qua các sự kiện như Báo danh nhận thưởng, Online nhận thưởng, Bổng lộc mỗi ngày, Gói quà tân thủ… Đặc biệt, hàng tá phúc lợi sẽ đến tay người chơi ngay khi nạp dù chỉ 1 đồng. Tổng cộng lên tới 19 event vô cùng đặc sắc để game thủ thỏa sức nhận quà.

Kiếm Tung là webgame 3D đa nền chạy được trên web và có bộ cài full-client chỉ nặng 387 MB. Game cung cấp 4 lớp nhân vật độc đáo với hệ thống tính năng phong phú, hoạt động hấp dẫn, phụ bản đồ sộ, đồ họa bắt mắt với cốt truyện tự xây dựng.

Trang chủ: http://kiemtung.vigo.vn/

Hướng dẫn nhận Giftcode Kiếm Tung miễn phí

>>> Tặng 500 Giftcode Linh Kiếm nhân dịp Big Update 04/12Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.