>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Giftcode

Tặng 500 Giftcode Đao Kiếm Giang Hồ nhân dịp ra mắt 09/10

Giftcode09/10/2014

Vào lúc 10:00 ngày 9/10, game thủ có thể trải nghiệm Đao Kiếm Giang Hồ tại địa chỉ http://daokiem.com.vn/dl

Nhân dịp ra mắt Đao Kiếm Giang Hồ, trang tin game Game4v xin gửi tặng quý vị độc giả 500 giftcode. Số giftcode này sẽ là một hành trang quý giá giúp các bạn “hành tẩu giang hồ” thêm phần thuận lợi.

Hướng dẫn nhận Giftcode Đao Kiếm Giang Hồ

1

Đao Kiếm Giang Hồ là trò chơi có cốt truyện được dựa trên bộ tiểu thuyết mang tên Vũ Động Càn Khôn khá nổi tiếng và đã được dựng thành phim. Người chơi sẽ được vào vai 1 thanh niên trẻ tuổi nhưng có chí lớn, vượt qua gian lao thử thách chốn giang hồ tìm kiếm lí tưởng và vận mệnh của chính mình để cuối cùng trở thành kẻ đứng đầu thiên hạ.

Xuất phát điểm là một WebMO đa nền nên Đao Kiếm Giang Hồ có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến cao cấp như: Chế đồ, khảm nạm, kinh mạch, trân thú, chiến kỵ, vận tiêu,  phụ bản, đấu thú, auto, song tu, cưới hỏi, bang chiến, quốc chiến, công thành chiến liên server …đặc biệt có nhiều phụ bản kéo dài hơn 30 tầng.

Hướng dẫn nhận Giftcode Đao Kiếm Giang Hồ

Trang chủ: http://daokiem.com.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/DaoKiemGiangHoTrang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.