>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V Giftcode

Tặng 500 Giftcode Cửu Âm Chân Kinh 2 nhân dịp ra mắt phiên bản Đại Anh Hùng

Giftcode09/12/2014

Phiên bản mới mang tên Đại Anh Hùng của Cửu Âm Chân Kinh 2 (http://cuuam.gosu.vn/intro/daianhhung) đã chính thức ra mắt game thủ vào sáng nay 09/12 với rất nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Nhân dịp này, trang tin game Game4V trân trọng gửi tặng quý độc giả gửi tặng đến độc giả 500 Giftcode Cửu Âm Chân Kinh 2. Mỗi giftcode mang tên Đại Anh Hùng chứa những vật phẩm giá trị như: Ngự Phong Thuần Thủy, Ngựa, Thời trang bắt mắt,… cùng rất nhiều phần thưởng khác giúp tăng thực lực của người chơi. Code sẽ chính thức hoạt động trong chiều nay theo thông báo của NPH Gosu.

thumb2

Hiện tại, Cửu Âm Chân Kinh 2 mới chỉ dừng lại ở trang bị cấp 5 và nếu so với mặt bằng thị trường ở server Hấp Tinh và Quỳ Hoa thì đã sắp “đại trà”. Vì vậy, ở thời điểm này, sự ra mắt của trang bị phẩm cấp 6 là thực sự cần thiết, giúp cho người chơi tăng thực lực bản thân. Tùy vào sở thích cá nhân cũng như nhu cầu sử dụng, mỗi người có thể tùy ý “sắm” cho mình các loại trang bị như cấm địa trang, chiến trường trang, sư môn trang,… hoặc cũng có thể tự mình chế tạo ra các trang bị cấp cao. Dựa vào tình hình các server hiện tại thì chỉ có server mới Đào Hoa là chưa đủ thực lực để cập nhật tính năng mới này.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới và hệ thống giftcode có thể xem tại:

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/intro/daianhhung

>>> Game4V gửi tặng Giftcode Cửu Âm Chân Kinh 2 mở server mới 23/09Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.