>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Giftcode

Tặng 500 giftcode Ải Mỹ Nhân cho độc giả Game4V

Giftcode10/06/2015

Nhằm tri ân những game thủ Ải Mỹ Nhân đã và đang ủng hộ game trong suốt thời gian qua, đồng thời chào mừng sự ra mắt của phiên bản update 3.3 Bá Vương Chi Mộng, NPH Gamota cũng tỏ ra khá  “chịu chơi” khi liên tiếp làm các sự kiện cho gamer và “bạo chi” một số lượng lớn giftcode dành tặng game thủ.

Hướng dẫn nhận Giftcode Ải Mỹ Nhân miễn phí 

Đặc biệt, khi game thủ sử dụng mỹ nhân Triệu Nhi sẽ nhận ngay giftcode Ải Mỹ Nhân trị giá 3,000,000 VNĐ. Cùng với đó là các phần quà khác với giá trị lên đến hàng chục triệu đồng dành tặng cả game thủ cũ cũng như tân binh của Ải Mỹ Nhân Mobile.

giftcode-ai-my-nhan

Cùng với việc liên tục làm mới mình qua các bản cập nhật, mới đây nhất là sự ra mắt của bản update Bá Vương Chi Mộng chính là thế mạnh và phương thức để Ải Mỹ Nhân Mobile khẳng định sức sống mạnh mẽ của mình và sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ dựa vào sự ủng hộ của cộng đồng game thủ.

Trang chủ: http://www.aimynhan.mobi/

Hướng dẫn nhận Giftcode Ải Mỹ Nhân miễn phí 

>>> Ảnh đời thường ‘hút hồn’ của Tứ Đại Mỹ Nhân Ngạo Kiếm MobileTrang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.