Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 06/2023

Game4V Giftcode

Tặng 400 Giftcode Gunny nhận ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Giftcode20/11/2014

Code Gà Hành có tổng giá trị siêu khủng sẽ là món quà đặc biệt dành cho các Gunner nhân ngày 20/11. Cũng trong dịp này, Gunny online (http://gunny.360game.vn/su-kien/danh-sach.html) đã cho ra mắt máy chủ mới Gà Bác Học để xạ thủ bắn gà thỏa sức tranh tài.

Hướng dẫn nhận Giftcode Gunny Online miễn phí

Trang tin game Game4V đã xác nhận việc Gunny mạnh tay tung hàng ngàn Code Gà Hành có tổng giá trị lên đến 67 triệu đồng/code để tặng các tay thiện xạ nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp đặc biệt để Gunny tiếp tục thể hiện sự chăm sóc chu đáo dành cho tất cả Gunner đã gắn bó với sản phẩm trong hơn 5 năm qua. Được biết, gói code này bao gồm các món trang bị quý hiếm như Legend Nỏ Thần, Pet Phụng Hoàng Băng,… Đặc biệt, nhận gói quà này, Gunner có thể nhận tiếp quà tặng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng trong vòng 60 ngày.

Code Ga Hanh se khien xa thu Gunny phan khich hon bao gio

Trên fanpage của trò chơi, đa phần xạ thủ đều thể hiện sự hài lòng bởi được Gunny cưng chiều, đồng thời mong tới giờ G để có trải nghiệm mới và hưởng thụ các gói quà tặng.

Gunner tren fanpage hong qua va su kien moi tu Gunny

Gunner trên fanpage hóng quà và sự kiện mới từ Gunny

Trang chủ: http://gunny.360game.vn

Hướng dẫn nhận Giftcode Gunny Online miễn phí

>>>Gunny Mobi và DoTa Truyền Kỳ, khi ‘gà nhà VNG’ chọi nhau

>>>Có Gunny Mobi trên tay, thêm bằng chứng game sắp ra mắt tại VN

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.