>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Giftcode

Tặng 3000 giftcode iGà mừng ra mắt phiên bản WindowsPhone

Giftcode21/01/2015

Sở hữu một cộng đồng nhiều trai xinh gái đẹp nhất nhì làng game, iGà chính thức phát định cuộc thi để tìm ra danh hiệu iKing và iQueen.

Hướng dẫn nhận iGà miễn phí

iGà truy tìm ngôi vương (3)

Ngày 15/1 vừa qua, iGà vừa phát định ra cuộc thi sắc đẹp lớn nhất để tìm ra ngôi vị iKing và iQueen trong cộng đồng nổi tiếng nhiều trai xinh gái đẹp của mình. Ngoài việc tìm ra những gương mặt sáng giá đăng quang ngôi vị cao nhất, đây cũng là dịp mà iGà muốn tạo ra để gắn kết cộng đồng của mình.

iGà truy tìm ngôi vương (4)

Cuộc thi tìm ra ngôi vị quán quân sắc đẹp của iGà được chính thức diễn ra vào lúc 00h00 ngày 15/1 và kết thúc vào ngày 25/1. Mọi game thủ có độ tuổi từ 15 đến 25, chưa lập gia đình và sở hữu tài khoản iGà cấp 9 đều có cơ hội dự thi. Vòng sơ loại qua ảnh sẽ diễn ra trong 10 ngày, từ ngày 15/1 đến 25/1, sau đó 40 thí sinh sáng giá sẽ được  chọn ra, trong đó gồm có 10 nam và 10 nữ có số vote lớn nhất, 10 nam và 10 nữ khác sẽ do BGK chọn ra. Những thi sinh được lựa chọn sẽ cùng tham gia tranh tài vào ngày 28/1 để chọn ra ngôi vị iKing và iQueen.

iGà truy tìm ngôi vương (2)

Về giải thưởng của cuộc thi, ngoài giải thưởng về hiện vật là một chiếc iPod touch Gen5, quán quân còn được phỏng vấn độc quyền trên các trang báo mạng của tuổi teen, tài trợ riêng một MV ca nhạc cùng với một bộ ảnh album thời trang cao cấp. Không chỉ riêng người đoạt giải nhất mới được nhận phần thưởng mà những ứng viên đoạt các giải danh dự cũng sẽ được hưởng rất nhiều những phần quà có giá trị. Đây được coi là sự nỗ lực của Soha Games đối với cộng đồng iGà, thể theo slogan của cuộc thi “A dream comes true – Giấc mơ thành sự thật”.

iGà truy tìm ngôi vương (5)

Đồng thời, bộ đôi đoạt giải iKing và iQueen cũng sẽ trở thành đại diện diện cho tựa game này trên phiên bản WindowsPhone cũng sẽ ra mắt trong thời gian tới. Thông tin này đã khiến không ít các game thủ của cộng đồng iGà cảm thấy vui mừng và háo hức. Việc làm này của Soha Game phần nào cho thấy được sức mạnh của cộng đồng game Soha và nỗ lực gây dựng lên một cộng đồng lớn mạnh bậc nhất cả nước của hãng này.

iGà truy tìm ngôi vương

iGà truy tìm ngôi vương

 

Hướng dẫn nhận iGà miễn phí

>>> Phong Vân giải quyết ‘vấn nạn FA’ cho game thủTrang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.