Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 06/2023

Game4V Giftcode

Tặng 200 Giftcode Thiên Thần Truyện nhân dịp mở máy chủ mới 29/10

Giftcode28/10/2014

Game Thiên Thần Truyện ( http://3t.mobo.vn/ ) sẽ khai mở máy chủ mới Capricornus vào 10h sáng mai 29/10.

Hướng dẫn nhận Giftcode Thiên Thần Truyện miễn phí

Giftcode Thiên Thần Truyện với số lượng 300 sẽ được trang tin game Game4V sẽ gửi tặng quý độc giả . Khi sử dụng, các bạn sẽ nhận được: Túi đá vật công, túi đá ma công, vàng in-game, 500 thể lực… với tổng trị giá lên đến 500,000 đồng.

Thiên Thần Truyện là game mobile kết hợp được giữa thể loại nhập vai (MMO) và đánh theo lượt trực tiếp không chuyển bản đồ, mang lại cho người chơi sự trải nghiệm hoàn toàn mới.

ma-ket

Đồ hoạ của game được áp dụng công nghệ Engine Unity 3D, cho hiệu ứng hình ảnh 3D với chi tiết sắc nét nhất, thể hiện một cách chân thật màu sắc, cũng như toàn cảnh của thế giới thần thoại qua từng bản đồ của trò chơi. Giao diện của game thân thiện, màu sắc sinh động, đầy đủ chi tiết và hiển thị rõ các thông tin cần thiết giúp các Chiến Thần mới tham gia dễ dàng thao tác cũng như làm quen với trò chơi. Ngoài ra với hệ thống tự thăng cấp, nâng cấp, cũng như tự cộng điểm với nhiều hướng đi khác nhau, giúp người chơi có thể tự xây dựng nhân vật theo sở thích của riêng mình.

Trang chủ: http://3t.mobo.vn/

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.thienthan.thor

Fanpage: https://www.facebook.com/ME.3TOnline

Hướng dẫn nhận Giftcode Thiên Thần Truyện miễn phí

>>>Tặng 300 Giftcode Thiên Thần Truyện trị giá tới 500.000 đồng

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.