>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V Giftcode

Tặng 200 Giftcode Thập Nhị Thánh Linh nhân dịp game ra mắt 20/12

Giftcode19/12/2014

Thập Nhị Thánh Linh (http://12thanhlinh.mho.vn/) – siêu phẩm Chibi cuối năm 2014 chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10h ngày mai 20/12/2014.

Hướng dẫn nhận Giftcode Thập Nhị Thánh Linh miễn phí

Nhân dịp này trang tin game Game4V trân trọng gửi tặng quý độc giả 200 Giftcode Thập Nhị Thánh Linh. Mỗi giftcode khi sử dụng sẽ nhận được rất nhiều những phần quà giá trị, hỗ trợ đắc lực cho người chơi mới tham gia vào thế giới Chibi thú vị của Thập Nhị Thánh Linh.

gift-code(1)

Thập Nhị Thánh Linh là webgame chibi lấy đề tài về các pháp sư phương Tây tuy nhiên đã quá quen thuộc với game thủ Việt qua những bộ phim hay cuốn truyện. Game có lối chơi liên mạch và sở hữu rất nhiều tính năng của một tựa game nhập vai như: Hệ thông Bang Hội, boss thế giới, PK đơn, PK Bang, Chiến trường thế giới, kết hôn, ….Ngoài ra người chơi còn có thể xả stress với những trò chơi phụ của Thập Nhị Thánh Linh như: đập chuột, audition thu nhỏ…

Thông tin chi tiết có thể theo dõi tại:

Trang chủ: http://12thanhlinh.mho.vn/

Hướng dẫn nhận Giftcode Thập Nhị Thánh Linh miễn phí

>>> Tặng 500 Giftcode Thiên Thần Truyện nhân dịp mở server RaphaelTrang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.