>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 12/2022

Game4V Giftcode

Tặng 200 Giftcode Tây Du HD nhân dịp ra mắt máy chủ mới

Giftcode11/12/2015

Tây Du HD là tựa game thẻ bài chiến thuật đầy hack não cho những ai muốn đọ trình IQ của mình với cộng đồng game thủ cũng như yêu thích 5 thầy trò Đường Tăng.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Đồng hành cùng máy chủ mới Ngọc Thố ra mắt lúc 14h, ngày 11/12, Game4V xin gửi tặng 200 Giftcode Tây Du HD dành cho game thủ , hỗ trợ mở thần tướng Tím cao cấp, cùng chuỗi sự kiện 7 ngày đua top tải kinh.

tây du HD

 

Tham gia Tây Du HD, người chơi được bước vào hành trình tải kinh thực sự khi phải vượt qua các cửa ải với lối chơi chiến thuật dàn trận, thu thập các thần tướng, sắp xếp đội hình hợp lý để PvP, PvE… nhằm mục đích giúp đỡ thầy trò Đường Tăng tìm được chân kinh về với “buôn làng”. Từ các màn chơi theo sát cốt truyện, người chơi lần lượt mở khóa các vị thần tướng, tìm hiểu các sự tích ẩn dấu đằng sau thân thế của mỗi người.

code tây du HD

Với đặc thù của 1 game thẻ bài, Tây Du HD thực sự phù hợp với gamer yêu thích chiến thuật cân não, quyết định thắng thua bởi sự tài tình trong cách sắp xếp đội hình – chiến lược cho từng trận đấu.

Trang chủ: http://taikinh.vn/

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

[fresh_embepost pid=”254950″ ]

 

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.