>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Giftcode

Tặng 200 Giftcode Phong Thần Tướng trị giá 500.000 đồng

Giftcode06/01/2015

Phong thần tướng (http://phongthantuong.com) đã khai mở máy chủ mới với tên gọi Na Tra vào sáng nay 06/01.

Hướng dẫn nhận Giftcode Phong Thần Tướng miễn phí

Nhân dịp này, trang tin game Game4V trân trọng gửi tặng quý độc giả 200 Giftcode Phong Thần Tướng, mỗi giftcode có giá trị lên tới 500.000 đồng. Khi sử dụng sẽ mang lại rất nhiều vật phẩm giá trị, hỗ trợ đắc lực cho công cuộc chinh phục thế giới Phong Thần đầy thử thách của các bạn.

feature1

Vốn là Linh Châu chuyển sinh, hóa thân vào Bảo Liên Đăng, Na Tra đã đả bại, lột vảy, rút gân thái tử Ngao Bính của long cung, sau này lập nhiều công trạng, được phong làm Tam Thái Tử.

Phong Thần Tướngwebgame nhập vai có bối cảnh dựa trên truyền thuyết Phong Thần. Trò chơi có 3 lớp nhân vật: Đạo Tôn, Kiếm Tông, Phi Vũ. Nội dung game được tích hợp nhiều tính năng: phụ bản, quốc chiến, chế tạo trang bị, nuôi thú, sàn giao dịch vật phẩm. Trong quá trình chơi, người chơi có cơ hội chiêu mộ các vị thần trong truyền thuyết như Dương Tiễn, Na Tra, Đắc Kỷ. Mỗi thần tướng đều có thuộc tính, kỹ năng riêng, trợ giúp đắc lực cho người chơi suốt hành trình.

Trang chủ: http://phongthantuong.com

Hướng dẫn nhận Giftcode Phong Thần Tướng miễn phí

>>> Tặng 500 Giftcode Ma Nhẫn nhân dịp bước vào Closed Beta 27/12Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.