>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V Giftcode

Tặng 200 Giftcode Nghịch Tam Quốc mừng Closed Beta 25/12

Giftcode25/12/2014

Vào lúc 10 giờ ngày 25/12/2014, Nghịch Tam Quốc (http://nghichtq.mobi/) chính thức mở Closed Beta chào đón game thủ.

Nhân dịp này, trang tin game Game4V và NPH GOSU xin gửi tặng đến cộng đồng game thủ gói Giftcode Nghịch Tam Quốc. Giftcode Tân thủ chứa đựng nhiều phần quà giá trị cùng chuỗi sự kiện hấp dẫn.

Mở màn cho giai đoạn Closed Beta này là sự ra mắt máy chủ Lữ Bố, đồng hành cùng các game thủ khác viết nên những câu chuyện của riêng mình trong thế giới Tam Quốc.

Giftcode Nghịch Tam Quốc mừng CB

Nghịch Tam Quốc chào đón game thủ đến với Closed Beta

Theo chia sẻ từ NPH, trải qua gần 1 tuần thử nghiệm (từ 16/12 – 20/12/2014), sản phẩm game mobile đầu tay đã để lại nhiều ý kiến trái chiều, khen chê khác nhau nhưng không ít game thủ vẫn luôn ngóng chờ Nghịch Tam Quốc chính thức Closed Beta để thỏa sức “nghịch” mà không phải lo nhân vật bị reset.

Tham gia “Chiến” cùng các tướng trong Nghịch Tam Quốc

Tham gia “Chiến” cùng các tướng trong Nghịch Tam Quốc

Trên fanpage Nghịch Tam Quốc, hàng loạt người chơi đã sôi nổi dự đoán ngày Closed Beta và nhiều bạn trẻ đã “đi guốc trong bụng” NPH khi đoán đúng game thẻ bài Nghịch Tam Quốc sẽ ra mắt trở lại đúng dịp Giáng sinh.

Trang chủ: http://nghichtq.mobi/

>>> Tặng 500 Giftcode Truy Kích nhân dịp Giáng SinhTrang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.