>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Giftcode

Tặng 200 giftcode Kiếm Khách nhân dịp ra mắt server mới Mai Siêu Phong

Giftcode11/07/2017

Đúng 11h11p ngày 11/7/2017, NPH KIẾM KHÁCH chính thức khai mở máy chủ mới mang tên Mai Siêu Phong nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của đông đảo game thủ.

Kiếm khách là một trò chơi thu hút hàng ngàn game thủ, game mang đến một trải nghiệm thời thượng khi người chơi được khám phá một thế giới kiếm hiệp 3D chân thực trên nền tảng Smartphone. Ngay từ những giây phút đầu đến với Kiếm Khách, gamer sẽ thấy ấn tượng nhờ một nền tảng đồ họa 3D hoàn mỹ, sắc nét, cử động nhân vật linh hoạt, hiệu ứng kỹ năng rực rỡ.

1

Cốt truyện của Kiếm Khách khéo léo kết hợp những câu truyện nổi tiếng trong Kim Dung và Cổ Long truyện. Những tinh hoa của cả 2 tiểu thuyết gia võ học đều được tái hiện một cách hoàn hảo mang đến một thế giới kiếm hiệp có sống động, thoải mái để game thủ chọn lựa con đường hành tẩu giang hồ của riêng mình.

Tiếp tục tạo ra thêm nhiều thử thách tới cộng đồng yêu thích Kiếm Khách nói riêng và fan hâm mộ kiếm hiệp nói chung tại Việt Nam, NPH VTC Mobile sẽ khai mở máy chủ Mai Siêu Phong vào đúng 11h11p ngày 11/7/2017 tới đây. Đặc biệt hơn server mới lần này sẽ có một sự kiện lần đầu ra mắt đó là đua Top nhận  Bạch Phát Ma Nữ. Kiếm Khách đỏ mạnh mẽ nhất trong game hiện này.

Đây sẽ cơ hội để game thủ cùng người chơi khác chinh chiến vượt qua các thử thách, tu luyện võ học để trở thành Bá Chủ Võ Lâm trong Kiếm Khách.

Nhân dịp máy chủ mới Mai Siêu Phong ra mắt, Kiếm Khách xin gửi tặng quý game thủ bộ Gift Code trị giá 200.000 VND để làm hành trang khi bắt đầu những thử thách mới tại server Mai Siêu Phong.

Giftcode bao gồm:

  • Thể Lực Đan *10
  • Hồn Lực Đan*5
  • Hiệp Nghĩa Đan cao cấp*10
  • Túi tiền*10

[giftcode gid=131]

  • Hệ thống phát gift code của Game4V không yêu cầu đăng nhập hay thực hiện bất kỳ yêu cầu nào.
  • Tuy nhiên mỗi IP chỉ nhận được một code. Vì vậy để tránh tình trạng ngồi cùng 1 quán nét hay 1 địa điểm trùng IP.

  • Chúng tôi khuyên bạn nên bật điện thoại bằng 3G và vào lấy code.

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D

Trang chủ: http://kiemkhach.com.vn/

Link down IOS nạp itunes: http://bit.ly/iosKiemKhach
Link down Android: http://bit.ly/KiemKhachAndroidTrang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.