close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Tân Võ Lâm – Game thuần Việt đậm chất võ hiệp Kim Dung của VNG

Tân Võ Lâm là tựa game mobile thuần Việt có lối chơi giống với Dota Truyền Kỳ những hình ảnh và tạo hình nhân vật mang âm hưởng của Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng…

Tuy thông tin gần như đang nằm trong vòng bí mật nhưng qua tìm hiểu, Tân Võ Lâm sẽ là tựa game mobile thuần Việt có lối chơi thẻ tướng khá quen thuộc thời gian gần đây. Được biết, đây là một trong những dự án được NPH VNG đầu tư kỹ lưỡng với hy vọng sẽ tái hiện được một thế giới kiếm hiệp thú vị mà 3 sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng đi trước đã làm được trên PC.

Tân Võ Lâm

Dự kiến, Tân Võ Lâm có gameplay khá giống với Dota Truyền Kỳ – gMO ăn khách của VNG trong năm nay. Điều này giúp chúng ta có thể phỏng đoán được ít nhiều lối chơi của Tân Võ Lâm. Qua đó, người chơi sẽ tập trung vào nhiệm vụ chiêu mộ và thu thập các cao thủ võ lâm trong hình dạng thẻ tướng. Mỗi nhân vật trong tựa game di động này cũng sẽ như Dota Truyền Kỳ với khả năng nâng cấp level, sao, trang bị, skill… nhằm gia tăng sức mạnh.

Tân Võ Lâm

Không rõ, Tân Võ Lâm có lối chiến đấu 5vs5 hay 7vs7 như nhiều tựa game mobile online kiếm hiệp cùng thể loại khác nhưng chắc chắn chúng ta có thể kỳ vọng vào những tính năng chỉ có riêng trong dòng game này như: săn Boss, kết hôn, duyên phận, PK…

[mecloud]YT3HaW1Umw[/mecloud]

Hiện tại, fanpage của Tân Võ Lâm đã mở cửa tại địa chỉ https://www.facebook.com/tvl.360game.vn. Những thông tin tiếp theo về tựa game bí ẩn này sẽ được Game4V giới thiệu tới quý vị độc giả.

[fresh_embepost pid=”292762″ ]

[fresh_embepost pid=”288802″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

VLTK 1 Mobile bản Trung Quốc leo top 3 iOS sau 3 ngày phát hành

Game Mobile

Lộ ngày Open Beta Kiếm Thế 3 Mobile trên iOS

Game Mobile

La Hiểu Âm - Tác giả của những bản nhạc chủ đề Võ Lâm Truyền Kỳ kinh điển

Game Mobile

Hai game bom tấn ra mắt tại Trung Quốc ngày 15/10