close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cập bến thị trường Thái Lan

QUỐC TẾ_ Game thủ có thêm một sự lựa chọn với Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile khi trò chơi chuyển thể IP kiếm hiệp đình đám này có bản tiếng Thái.

Game có tên phát hành là New Swordsman, dành cho các nền tảng mobile Android và iOS. Tựa game này do Perfect World sản xuất, đã được phát hành ở Việt Nam bởi VNG.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cập bến thị trường Thái Lan

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cập bến thị trường Thái Lan

Sau thành công ở thị trường quốc nội, chỉ chưa đầy 1 tháng, trò chơi này đã được phát hành tại châu Á, với đại diện 3 quốc gia là Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Và nay, game tiếp tục mở rộng ra các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, ban đầu là Thái Lan.

New Swordsman có bối cảnh trong game được tân trang bằng phong cách hoạt họa đầy sinh động. Màu sắc phông nền trong tựa game được cải tiến theo hướng anime, mềm mại và mượt mà.

Nhưng không vì thế sản phẩm làm mất đi nét truyền thống của nguyên bản tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Các nhân vật được thiết kế chân thực, sinh động và dễ dàng nhận ra qua các đặc điểm thân thuộc.

Tham gia vào trò chơi, gamer sẽ được chọn lựa một trong các môn phái võ lâm quen thuộc như Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Minh Giáo… Các lớp nhân vật được thể hiện dưới phong cách đậm chất anime, dễ thương và cá tính, không theo thiết kế truyền thống võ lâm kiếm hiệp trước đây.

Người chơi thực hiện nhiệm vụ và tham gia các hoạt động PvP, PvE phong phú, giàu tính phiêu lưu và trải nghiệm. Về cơ bản, phiên bản châu Á không khác nhiều so với bản đại lục.

Ngay ở phiên bản tiếng Việt, game mobile MMORPG này cũng có một chỗ đứng xứng đáng khi nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi yêu thích Tiếu Ngạo Giang Hồ. Bản Thái Lan ra mắt một lần nữa khẳng định cho độ hấp dẫn của sản phẩm này.

Hiện trò chơi chưa có thông tin về ngày ra mắt. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin về trò chơi New Swordsman Mobile qua fanpage chính thức dưới đây.

Fanpage (Thái Lan): https://www.facebook.com/New-Swordsman

Bài liên quan
Game Mobile

Doanh thu mảng game của Perfect World tăng khả quan

Game Mobile

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile 'màn hình dọc' bắt đầu thử nghiệm tại đại lục

Game Online

Perfect World bất ngờ làm lại game từ... 5 năm trước

Game Mobile

Game 'MU của Perfect World' đã cập bến Đài Loan