close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới giành ‘cú đúp’ giải thưởng 2020

QUỐC TẾ_ Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới là một siêu phẩm game chuyển thể trên mobile của Tencent. Mới đây, sản phẩm giành được “cú đúp” giải thưởng.

Mới đây, game di động Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới đã liên tiếp giành được giải thưởng Nhân vật hoạt hình xuất sắc nhất năm 2020 của MWU (Made with Unity) Trung Quốc và giải thưởng Hiệu suất hoạt hình xuất sắc nhất của CGDA (China Game Developers Award) lần thứ 12.

Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới giành 'cú đúp' giải thưởng 2020

Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới giành ‘cú đúp’ giải thưởng 2020

Thành tựu này được đánh giá dựa trên thành công thiết kế của đội ngũ sản xuất để tạo nên một trò chơi mobile 3A. Game đã được đánh giá cao từ nhiều chuyên gia trong ngành.

Từ năm 2008, Unity đã triển khai giải Made with Unity thường niên trên khắp thế giới để chọn ra những sản phẩm game nổi bật thiết kế bằng Unity.

Năm nay, Unity đã tổ chức lễ trao giải Made with Unity China đầu tiên bao gồm các lĩnh vực trò chơi, công nghiệp, phim và giải trí truyền hình.

Unity đồng thời chọn ra những sản phẩm sáng tạo xuất sắc nhất năm 2020 từ các khía cạnh khác nhau. Từ những trò chơi độc lập, các ứng dụng công nghiệp đến truyền thông và giải trí nhận được giải Made with Unity tốt nhất trong năm. Tựa game mobile này đã xuất sắc giành giải.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông, ông Zhao Yushuo, Giám đốc nghệ thuật trò chơi, cho biết: “Hoạt hình của trò chơi đã được thiết lập ở một cấp độ mới mang đến chất lượng cao. Người chơi có thể trải nghiệm 3D trong một thế giới thực tế hơn“.

Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới giành 'cú đúp' giải thưởng 2020

Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới giành ‘cú đúp’ giải thưởng 2020

Trò chơi của Tencent đã được phát triển trong 4 năm liên tục và vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Game tái hiện thế giới lịch sử sâu sắc thời Tần Thủy Hoàng trên điện thoại di động. Trò chơi kết hợp một số lượng lớn các yếu tố hành động và tạo ra những đột phá lớn về chiều sâu hình ảnh.

Sự kiện CGDA được tổ chức năm 2020 là lần thứ 12 liên tiếp kể từ năm 2009. Đây là giải thưởng được trao cho các nhà sản xuất hoặc đội thiết kế xuất sắc trò chơi tại Trung Quốc. Giải được trao trong lĩnh vực phát triển trò chơi thông qua các sản phẩm tốt nhất.

Trang chủ game: https://qsmy.qq.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent thành lập Ban giám sát bảo vệ quyền riêng tư cá nhân người dùng

Game Mobile

Tencent xây dựng 'metaverse' các studio game tiên tiến

Game Mobile

Tương lai Genshin Impact thay thế ngôi vị số 1 của Vương Giả Vinh Diệu?

Game Mobile

Manasis Refrain - Game RPG đồ hoạ như Genshin Impact được Tencent ra mắt tại Nhật Bản