>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ‘siêu update’ hôm nay 09/09/2020

Game Mobile09/09/2020

Đều đặn cập nhật phiên bản mới vốn là sức hút của Tân Thiên Long Mobile VNG từ khi ra mắt đến nay. Và với phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh, một lần nữa siêu phẩm game mobile kiếm hiệp Kim Dung lại khuấy động làng game Việt với 1 môn phái bí ẩn cực kỳ lợi hại Tinh Túc cùng hàng loạt tính năng như: thêm 2 hoạt động Hộ Bảo Thần Thú liên server và Trống Chinh Chiến, khai mở dòng Kinh Mạch số 5, tăng giới hạn Võ Hồn…

Đặc biệt để chào mừng phiên bản mới, máy chủ mới Tinh Túc cũng sẽ khai mở vào ngày 09/9/2020 với hàng loạt ưu đãi lớn như Đua top tặng áo thun, gấu bông độc quyền, nạp nhận code Tân thủ…

Tinh Túc Độc Mệnh tung hoành Tân Thiên Long Mobile

Sức hút lớn nhất của phiên bản mới này phải kể đến sự xuất hiện của môn phái độc dị hàng đầu Thiên Long Bát Bộ: Tinh Túc. Được sáng lập bởi Đinh Xuân Thu, môn phái này cũng như các môn đồ ở Tinh Túc Hải luôn thần bí khó lường. Với hàng loạt chiêu thức như U Minh Thần Chưởng, Tiếu Lý Tàng Đao, Độc Thiềm Công, Táng Mệnh Tán, Ngọc Toái Côn Cương, Kinh Mạch Nghịch Hành, Hàm Tiếu Bán Bộ Điên, Thiên Địa Đồng Thọ, Hóa Công Đại Pháp, các đệ tử Tinh Túc sẽ gây sát thương cực lớn cùng nhiều hiệu ứng khó chịu trong trận đấu.

Tân Thiên Long Mobile VNG

Như đã giới thiệu bên cạnh môn phái mới, phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh của Tân Thiên Long Mobile VNG còn mang đến game thủ hàng loạt trải mới như:

Săn boss cực đã với Hộ Bảo Thần Thú Liên Server

Sau khi hoạt động mở ra, tất cả người chơi tham gia hoạt động sẽ nhận được “Tứ Tượng Thủ Hộ” trong vòng 1 giờ đồng hồ. Khi thời hạn của “Tứ tượng thủ hộ” vẫn còn, game thủ có thể tùy ý lựa chọn thời điểm tiến đến Thánh Thú Sơn, thách đấu Hộ Bảo Thần Thú.

Trong thời gian hoạt động, sau khi Hộ Bảo Thần Thú Liên Server tử vong, trong vòng 10 phút sau đó hoạt động sẽ được làm mới để các anh hùng thỏa sức săn boss rinh phần thưởng.

Tân Thiên Long Mobile VNG

Hoạt động thú vị bậc nhất trong phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile VNG

Ngoài ra, nhân vật cấp 73 đã có bang hội có thể tham gia hoạt động thú vị mang tên Trống Nghinh Chiến vào thứ 2 hàng tuần cũng như đi tìm tình yêu trong game với hoạt động Tìm Người Trăm Dặm.

Tính năng Bang hội mới Đường Khẩu

Nhằm để tiện quản lý, bang hội sẽ mở tính năng mới cho phép bang chủ thiết lập 5 Đường Khẩu: Thanh Long Đường, Bạch Hổ Đường, Chu Tước Đường, Huyền Vũ Đường và Kỳ Lân Đường. Mỗi Đường Khẩu thiết lập 1 Đường Chủ, Bang Chủ và Bang Phó có quyền bãi nhiệm chức vị Đường Chủ. Còn chức Đường Chủ giống như cấp Trưởng Lão vậy, mỗi Đường Khẩu tối đa chứa được 40 người.

Tân Thiên Long Mobile VNG

Bang Hội sẽ nhộn nhịp hơn với chức năng Đường Khẩu

Sau khi vào Đường Khẩu, tích cực hoàn thành hoạt động bang, Thứ 2 hàng tuần hệ thống sẽ căn cứ chức vị thành viên trong bang tặng lợi ích Đường Khẩu nhất định, chia lợi ích này là Thông Bảo Bang.

Thức Tỉnh Huyết Mạch – Thần thú Bích Ngọc Kỳ Lân

Trạng thái thức tỉnh cuối cùng, khi Bích Ngọc Kỳ Lân đạt Ngộ Tính cấp 15 thì có thể đến Lạc Dương gặp Thái Cổ Thần Long tiêu tốn 150 Kỳ Lân Nguyên Thần để tiến hành Thức Tỉnh Huyết Mạch.

Sau khi Thức tỉnh thì Thần thú Bích Ngọc Kỳ Lân sẽ hóa thành trạng thái Thức Tỉnh, Ngộ tính, Kĩ năng, Luyện Hồn, tất cả đều kế thừa Bích Ngọc Kỳ Lân trước khi thức tỉnh.

Thần thú Bích Ngọc Kỳ Lân đã lợi hại nay càng bá đạo hơn

Sau khi thức tỉnh thì tư chất của Bích Ngọc Kỳ Lân được gia tăng đáng kể để hỗ trợ đắc lực cho các anh hùng võ lâm khi giao chiến. Bên cạnh đó, mở 6 kỹ năng chỉ dẫn Chân Võ, Ám khí mới Huyết Trích Tử cũng là trải nghiệm đáng chú ý cho tất cả các Anh Hùng trong phiên bản mới này.

“Chốt đơn” với cơn mưa sự kiện ưu đãi máy tại chủ mới Tinh Túc

Đặc biệt trong ngày ra mắt phiên bản mới Tinh Túc Độc Mệnh, máy chủ Tinh Túc cũng sẽ trình làng với hàng loạt sự kiện đặc biệt như:

Đua top lực chiến: Trong thời gian diễn ra sự kiện, top 10 lực chiến cao nhất tại server Tinh Túc sẽ nhận được thưởng quà ingame giá trị, đặc biệt Top 5 lực chiến còn nhận thêm combo quà áo thun và gấu bông độc quyền Tân Thiên Long Mobile.

Đua top lực chiến Bang: Trong thời gian diễn ra sự kiện, top 3 Bang có lực chiến cao nhất tại server Tinh Túc sẽ nhận được thưởng quà ingame giá trị, đặc biệt nhất là thú cưỡi đặc biệt Kim Trư Nghênh Phúc.

Máy chủ Tinh Túc với ưu đãi “nạp 1 được 10” xứng đáng là nơi bạn oanh tạc mảnh đất Tân Thiên Long Mobile VNG

Nạp nhận code đặc biệt: Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi user tại máy chủ Tinh Túc tiến hành nạp gói nạp trên trang nạp https://pay.zing.vn/ theo 2 gói nạp 800 Nguyên Bảo và 2000 Nguyên Bảo sẽ nhận được code Tân thủ giá trị

· Gói 800 Nguyên Bảo sẽ nhận được code Tân Thủ 1 gồm: 2000 Nguyên Bảo Khóa, 5 Lam Điền Lệnh, 50 Đá Ngũ Sắc
· Gói 2000 Nguyên Bảo sẽ nhận được code Tân Thủ 2 gồm: 10 Thiên Linh Đơn, 5000 Nguyên Bảo Khóa, 10 Tân Mãng Phù.

Để chào mừng phiên bản mới, tất cả tân thủ nạp lần đầu cũng sẽ được nhận ngoại hình Trân thú vĩnh viễn Thư Sinh Bôn Ba vô cùng đáng yêu. Chú Tiểu Ngưu xinh xắn này cũng sẽ hỗ trợ Tăng 433 điểm chỉ số Nội Công và Ngoại Công cũng như 83 điểm Phong Thái.

Hãy cùng đến với Tân Thiên Long Mobile VNG ngày 9/9/2020 tới đây để nhận những món quà hấp dẫn này cũng như trải nghiệm những bí ẩn độc môn mà chỉ các môn đồ Tinh Túc Phái mới có được!

Xem thêm thông tin Tân Thiên Long Mobile VNG tại:

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0


Hướng dẫn chi tiết cách tải Thiên Long Bát Bộ 2 VNG bản SEA

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG là hậu bản của dòng game cùng tên được Perfect World chịu trách nhiệm sản xuất.
Game Mobile 03/10/2022

Civilization Reign of Power - Game chiến thuật Đế Chế cập bến khu vực SEA

Civilization Reign of Power là một trò chơi chiến thuật được phát triển bởi Nexon Hàn Quốc. Game chuẩn bị ra mắt khu vực SEA.
Game Mobile 04/10/2022

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Thông tin mới về Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 rằng sản phẩm đã có bản Steam dành cho fan yêu thích game kinh dị.
Game Online 04/10/2022

Vì sao các công ty game là mục tiêu nhắm đến của tội phạm mạng?

Khi game thủ thêm dữ liệu cá nhân vào tài khoản trò chơi, tin tặc sẽ sử dụng những dữ liệu này để đánh cắp thông tin.
Game Mobile 04/10/2022

Embers Last Duel - Trò chơi nhập vai chính thức phát hành tại khu vực SEA

Embers Last Duel đã đến tay người chơi cả hai hệ điều hành tại khu vực Đông Nam Á.
Game Mobile 03/10/2022

IronSource ra mắt công cụ hỗ trợ nhà phát triển game

IronSource đã ra mắt Trình tối ưu hóa ROAS cập nhật, công cụ dành cho nhà phát triển ứng dụng và trò chơi.
Game Mobile 04/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Dự báo tăng trưởng ngành game đến năm 2026

Dự báo tăng trưởng ngành game đến năm 2026

Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu có trụ sở tại Anh dự kiến ​​tốc độ CAGR là 7,59%, chủ yếu do ngành game mobile thúc đẩy.
Game Mobile 04/10/2022

My Games đã được VK bán với giá hơn 640 triệu đô

My Games đã được VK bán với giá hơn 640 triệu đô

Thỏa thuận sẽ chuyển nhượng 100% tài sản bộ phận trò chơi của VK cho Aleksander Chachava, đối tác điều hành của LETA Capital.
Game Mobile 04/10/2022

Panteon Airport Master cán mốc 10 triệu lượt tải

Panteon Airport Master cán mốc 10 triệu lượt tải

Trò chơi Panteon Airport Master đã đạt 5 triệu lượt tải vào cuối tháng 07 và hiện đã vượt qua một cột mốc quan trọng khác.
Game Mobile 04/10/2022

Beatstar - Game được Supercell đầu tư vượt mốc 70 triệu đô doanh thu

Beatstar - Game được Supercell đầu tư vượt mốc 70 triệu đô doanh thu

Mới đây, công ty trò chơi Space Ape Games có trụ sở tại London đã thông báo rằng game Beatstar cán mốc doanh thu 73 triệu đô la Mỹ.
Game Mobile 04/10/2022

Thị trường mới cho các nhà làm game SLG Trung Quốc 'vùng vẫy'

Thị trường mới cho các nhà làm game SLG Trung Quốc 'vùng vẫy'

Gần đây, trò chơi SLG chủ đề ngày tận thế Last Fortress của IM30 được ra mắt tại khu vực Nhật Bản, nhanh chóng đứng đầu.
Game Mobile 04/10/2022

Roblox xoá game có nội dung cuộc chiến tại Ukraine

Roblox xoá game có nội dung cuộc chiến tại Ukraine

Các tựa game có trên Roblox đã bị xóa vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng vài giờ sau khi BBC mở một cuộc điều tra về chúng.
Game Mobile 04/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.