close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile rục rịch ra mắt phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm, phái Thiếu Lâm xuất hiện

Theo thông tin mới nhất từ NPH Tân Thiên Long Mobile, phiên bản Big Update Thiền Võ Thiếu Lâm sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 17/6 tới, mang lại rất nhiều nội dung cập nhật mới, mà đặc biệt là sự ra mắt của môn phái mới Thiếu Lâm.

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về phiên bản Update cực kỳ hoành tráng của Tân Thiên Long Mobile với những nội dung dưới đây:

Ra mắt môn phái mới Thiếu Lâm

Môn phái Thiếu Lâm thể hiện sức mạnh trong Trailer Phiên bản mới – Thiền Võ Thiếu Lâm của Tân Thiên Long Mobile VNG

Một trong những môn phái kinh điển nhất của dòng game kiếm hiệp – Thiếu Lâm, sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile. Môn phái được mệnh danh “Thái Sơn Bắc Đẩu của võ lâm trung nguyên” cũng là môn phái thứ 11 xuất hiện trong thế giới Tân Thiên Long Tân Thiên Long Mobile.

Được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, Thiếu Lâm phái tọa lạc tại núi Tung Sơn Tỉnh Hà Nam và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên. Ngôi chùa này cũng được xem là đại diện cho “Võ Lâm Chính phái”, uy danh thuộc hàng đệ nhất, cả hắc bạch lưỡng đạo đều phải kính nể.

Thiếu Lâm Tự chỉ thu nhận đệ nam, phân thành hai nhánh: Xuất gia để tử – Xuống tóc tu hành, trở thành đệ tử của Phật pháp, không màng sự đời. Tục gia đệ tử – Cách gọi chung của những đệ tử tuy luyện tập võ thuật Thiếu Lâm nhưng không xuống tóc đi tu, sau khi luyện một thân công phu sẽ được phép xuống núi, đề cao mục đích hành hiệp trượng nghĩa.

Trong Tân Thiên Long Mobile VNG, võ công Thiếu Lâm thiên về chí cương, cường hóa thân thể, vũ khí cũng vì thế mà mang ngạnh khí cao, với đặc trưng là côn, trượng hoặc đao. Nếu là một fan cứng của tiểu thuyết Kim Dung nói chung là Thiên Long Bát Bộ nói riêng, game thủ có thể dễ dàng đúc rút được bí kíp lãnh ngộ kho tàng tuyệt học Thiếu Lâm, đó chính là vừa siêng năng rèn luyện võ công, vừa nghiên cứu chuyên sâu, tham ngộ Phật Pháp, dung hòa sát niệm. 72 tuyệt kỹ danh bất hư truyền của Thiếu Lâm đều là những pho võ công tuyệt đỉnh giang hồ, uy lực cực đại, khiến cho người luyện thành thục có thể hạ gục đối thủ chỉ trong một chiêu thức.

Võ công đặc trưng của Thiếu Lâm Tự có thể kể đến như Kim Cang Chưởng, Sư Tử Hống, Kim Chung Tráo, Như Lai Thần Chưởng…

Phó bản Khiêu Chiến Thiên Mệnh

Từ 0h00 Thứ 2 đến 23h50 Chủ nhật hàng tuần, người chơi có thể thực hiện khiêu chiến phó bản Thiên Mệnh. Trong các phó bản Lão Tam Hoàn, Yến Tử Ổ, Tứ Tuyệt Trang, Phiêu Miễu Phong, ngẫu nhiên chọn 1 phó bản làm phó bản Thiên Mệnh tuần. Mỗi tuần chỉ được khiêu chiến phó bản Thiên Mệnh 1 lần duy nhất.

Phó bản Thiên Mệnh có thể coi là một phiên bản nâng cấp của các phó bản thường, bởi vậy phần thưởng nhận được cũng đặc biệt hơn, bao gồm phần thưởng lật thẻ và Thiên Mệnh Ấn Ký. Khi vượt ải có thể tiến hành 1 lần lật thẻ rút thưởng, khi lật thẻ có xác suất nhận Tân Mãng Phù, Cửu Thiên Linh Phách, Kháng Tính Nội Đơn, Tử Tủy Lệnh… Nếu khi phó bản kết thúc chưa thể kịp thời lật thẻ, hệ thống sẽ tự động lật thẻ ngẫu nhiên.

Thiên Mệnh Ấn Ký là đơn vị quy đổi dùng riêng trong shop Thiên Mệnh Các, có thể dùng Thiên Mệnh Ấn Ký đổi nguyên liệu nuôi dưỡng hiếm và danh hiệu riêng có thuộc tính. Khi vượt độ khó cuối của mỗi độ khó Nhân Gian, Ác mộng, Địa Ngục còn được mở khóa 1 trang tiệm mới. 

Niết Bàn Trân Thú 

Trân Thú Niết Bàn, là mang Trân Thú nguyên liệu chuyển hóa thành điểm linh tu của Trân Thú mục tiêu, điểm linh tu được dùng để tăng Niết Bàn của Trân Thú mục tiêu; chú ý, Trân Thú nguyên liệu khi tiến hành Niết Bàn, sau khi hoàn thành thao tác Niết Bàn sẽ biến mất.

Tăng Niết Bàn sẽ tăng 1 cấp thuộc tính và điểm tư chất Trân Thú; khi Trân Thú Niết Bàn đạt 1, 5, 9, 13 và 17 thế, không phải Thần Thú sẽ mở phạm vi giới hạn cấp lĩnh ngộ: Cấp 11-15, Thần Thú sẽ mở phạm vi giới hạn cấp lĩnh ngộ: Cấp 16-20.

Nói tóm lại, Niết Bàn Trân Thú là tính năng nâng cấp sức mạnh Trân Thú hoặc thay đổi đặc tính Trân Thú cho phù hợp với định hướng của người chơi. Tính năng này sẽ được mở khóa khi nhân vật đạt cấp độ 85.

Ngoại Hình Trân Thú

Trân Thú trong Tân Thiên Long Mobile VNG rất đa dạng về chủng loại lẫn ngoại hình, tuy nhiên, tùy theo gu thẩm mỹ của người chơi, mà một số Trân Thú sở hữu ngoại hình đặc trưng lại được ưa thích hơn hẳn. 

Với đạo cụ thay đổi ngoại hình Trân Thú, game thủ có thể sử dụng để ảo hóa Trân Thú hiện tại thành ngoại hình của Trân Thú mà mình ưa thích. Tuy nhiên cần lưu ý rằng mỗi ngoại hình sẽ có thuộc tính hoặc hiệu quả ngoại hình, căn cứ vào tình hình xuất chiến hoặc phụ thể của người chơi sẽ có hiệu lực cụ thể.

Chú Hồn Thần Khí

Ra mắt tính năng giúp người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG gia tăng sức mạnh Thần Khí thông qua Chú Hồn. Có thể chú hồn thần khí đã nhận, mỗi thần khí có 7 ô sao, mỗi ô có 4 dòng thuộc tính, chú hồn tăng uy lực; Thần khí chưa có không thể chú hồn.

Chú hồn cần đạo cụ là Đá Ngũ Sắc hoặc Tân Mãng Phù, hai loại đạo cụ này đều là Chú Hồn Thần Khí (Đạo cụ giá trị khác nhau thì hiệu quả luyện cũng khác nhau), khi có đạo cụ, có thể tiến hành thao tác chú hồn hoặc tự động chú hồn.

Thức Tỉnh Huyết Mạch – Thiên Mệnh Huyền Phượng & Cửu Lê Yêu Hổ

Trạng thái thức tỉnh cuối cùng, khi Thiên Mệnh Huyền Phượng đạt Ngộ Tính cấp 15 thì có thể đến Lạc Dương gặp Thiên Mệnh Huyền Phượng tiêu tốn 150 Huyền Phượng Nguyên Thần để tiến hành Thức Tỉnh Huyết Mạch.

Sau khi Thức tỉnh thì Thiên Mệnh Huyền Phượng sẽ hóa thành trạng thái Thức Tỉnh, Lĩnh ngộ, Kĩ năng,Luyện Hồn, tất cả đều kế thừa Thiên Mệnh Huyền Phượng trước khi thức tỉnh, Lv = 1.

Sau khi thức tỉnh thì tư chất của Thiên Mệnh Huyền Phượng được gia tăng đáng kể.

Bên cạnh đó, rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như Đặc tính Thần Thú, Hộ Bảo Thần Thú, Ám khí Khổng Tước Vũ… cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản Big Update Thiền Võ Thiếu Lâm, hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm đúng chất “chơi game lại từ đầu” trong phiên bản mới này. 

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng

Bài liên quan
Game Mobile

Mục sở thị môn phái Hoa Sơn của Tân Thiên Long Mobile: 'Kèo kỹ năng' siêu khủng, toàn diện nhưng khó để thành thạo

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile chính thức ra mắt phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm hôm nay

Game Mobile

Chỉ với 5 phút, người chơi Tân Thiên Long Mobile sẽ hiểu tất tần tật về những ẩn tình môn phái quốc dân Hoa Sơn

Game Mobile

Hoa Sơn – Môn phái quốc dân của game kiếm hiệp sẽ chính thức ra mắt tại Tân Thiên Long Mobile