close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile công bố thời gian trao thưởng sự kiện Mừng phiên bản mới – Chung vui nhận quà

Kể từ thời điểm phiên bản Big Update Thiền Võ Thiếu Lâm được ra mắt cho đến nay, cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đã được sống trong không khí lễ hội tràn ngập, và hàng tá sự kiện lớn nhỏ và vô vàn phần quà giá trị.

Nhưng những ngày vui vẫn chưa dừng lại ở đó, với việc sự kiện Mừng phiên bản mới – Chung vui nhận quà sắp sửa công bố kết quả trong buổi livestream quay số trúng thưởng, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 8/7 tới đây.

Mừng phiên bản mới – Chung vui nhận quà là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm. Thể lệ chơi thì rất đơn giản, game thủ chỉ cần tham gia đăng ký thông tin cá nhân để nhận về mã số may mắn, sau khi thời hạn đăng ký kết thúc, người chơi sẽ chờ đợi tới buổi livestream quay số trúng thưởng để tìm ra chủ nhân của loạt phần thưởng vô cùng giá trị, bao gồm:

1 Iphone 11 Pro Max 256GB

5 Bình giữ nhiệt Tân Thiên Long Mobile

5 Áo thun Tân Thiên Long Mobile

5 thú bông Bò Ngốc Nghếch Tân Thiên Long Mobile

5 combo Bình giữ nhiệt + Áo thun + Bò Ngốc Nghếch

Trải qua hơn 20 ngày diễn ra sự kiện, Mừng phiên bản mới – Chung vui nhận quà đã tạo nên một sức hút vô cùng lớn đối với cộng đồng người hâm mộ Tân Thiên Long Mobile. Đã có tổng cộng 51532 đồng đạo võ lâm đăng ký tham gia sự kiện, cùng so kè “nhân phẩm” và tìm kiếm cơ hội để trở thành chủ nhân của những phần quà giá trị nhất.

Thông qua thể lệ tham dự, mỗi người chơi sẽ nhận được một mã số may mắn và chờ đợi đến buổi livestream quay thưởng để biết được mình có cơ hội sở hữu một trong những phần thưởng hấp dẫn kể trên hay không.

Là một sự kiện dễ chơi, dễ trúng thưởng, Mừng phiên bản mới – Chung vui nhận quà đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Nhiều người chơi thì cho rằng việc quay số trúng thưởng hoàn toàn dựa vào may mắn, “phú quý tại thiên”, nên đã tham gia với một tâm lý khá thoải mái.

Rõ ràng, trái với những hoạt động ingame đòi hỏi ở game thủ một chút công sức và thời gian, thì sự kiện quay thưởng nói trên quả thực rất hấp dẫn, và yếu tố may rủi của nó lại càng khiến cho tâm lý của những đồng đạo võ lâm được trải nghiệm cảm giác hồi hộp, háo hức lạ thường.

Đó là còn chưa kể, với việc chạm đủ mỗi mốc số lượng người chơi đăng ký, thì toàn bộ cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG cũng có cơ hội nhận được những phần thưởng ingame cực kỳ giá trị. Vậy nên chẳng có lý do gì để game thủ bỏ qua sự kiện này, nơi bản thân vừa chắc chắn sở hữu những tặng phẩm ingame chất lượng, lại vừa có cơ hội sở hữu những hiện vật giá trị “liên thành”, như chiếc Iphone 11 Pro Max 256 GB chẳng hạn.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile nô nức khoe “mã số nhân phẩm”, với kỳ vọng mình sẽ trở thành chủ nhân của “bảo vật trấn phái võ lâm”… Iphone 11 Pro Max 256 GB

Bên cạnh chương trình quay số may mắn thì người chơi Tân Thiên Long Mobile cũng có cơ hội nhận được rất nhiều phần quá thông qua việc đạt mốc số lượng đăng ký tham gia sự kiện

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile nô nức khoe “mã số nhân phẩm”, với kỳ vọng mình sẽ trở thành chủ nhân của “bảo vật trấn phái võ lâm”… Iphone 11 Pro Max 256 GB

Bên cạnh chương trình quay số may mắn thì người chơi Tân Thiên Long Mobile cũng có cơ hội nhận được rất nhiều phần quá thông qua việc đạt mốc số lượng đăng ký tham gia sự kiện

Theo dự kiến, buổi livestream quay số may mắn sẽ diễn ra vào hồi 18h ngày 8/7. Nếu như trong tiểu thuyết võ hiệp, chúng ta thường biết tới buổi Hoa Sơn Luận Kiếm để chọn ra cao thủ số 1 võ lâm trung nguyên, thì buổi livestream này cũng có thể coi như một đại hội võ lâm, chỉ có điều là để tìm ra những cái tên may mắn nhất mà thôi. Hãy cùng chờ đón xem, liệu ai sẽ là cái tên sở hữu “nhân phẩm siêu cấp vô địch” để trở thành chủ nhân của những phần quà giá trị nêu trên.

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng

Bài liên quan
Game Mobile

Mục sở thị môn phái Hoa Sơn của Tân Thiên Long Mobile: 'Kèo kỹ năng' siêu khủng, toàn diện nhưng khó để thành thạo

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile chính thức ra mắt phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm hôm nay

Game Mobile

Chỉ với 5 phút, người chơi Tân Thiên Long Mobile sẽ hiểu tất tần tật về những ẩn tình môn phái quốc dân Hoa Sơn

Game Mobile

Hoa Sơn – Môn phái quốc dân của game kiếm hiệp sẽ chính thức ra mắt tại Tân Thiên Long Mobile