close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile chính thức ra mắt phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm hôm nay

Sau nhiều ngày chờ đợi, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile đã được “thỏa lòng” mong ước, chính thức chạm tay vào phiên bản cập nhật “Hoa Sơn Ảnh Kiếm”. Không chỉ có sự xuất hiện của môn phái mới, update này còn mang tới nhiều điều bất ngờ thú vị khác.

Dường như đã trở thành một thông lệ, Tân Thiên Long Mobile đã không update thì thôi mà mỗi lần có cập nhật mới là y như rằng khiến giang hồ “dậy sóng”, đồng đạo trong võ lâm không khỏi ngóng trông. Phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm lần này cũng không phải là ngoại lệ, chỉ mới hé lộ thông tin “sương sương” thôi mà ngay lập tức, cả cộng đồng đã nhất loạt mong muốn sớm được tận hưởng những trải nghiệm độc đáo cùng với môn phái mới.

Tân Thiên Long Mobile

Và cuối cùng thì những sự mong ngóng, chờ đợi này đã được đền đáp xứng đáng bằng sự xuất hiện của môn phái thứ 15 – Hoa Sơn. Được mệnh danh là môn phái “quốc dân” trong giới kiếm hiệp, chẳng trách sao Hoa Sơn được nhiều người chơi Tân Thiên Long Mobile mong chờ đến vậy – và những gì mà môn phái này mang lại quả là không khiến cho người ta phải thất vọng!

Không dài dòng thêm nữa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về môn phái Hoa Sơn và những điều thú vị khác mà bản cập nhật Hoa Sơn Ảnh Kiếm mang tới ngay sau đây:

Tân Thiên Long Mobile

Môn phái mới: Hoa Sơn phái tọa lạc trên núi Hoa Sơn, là một trong năm ngọn núi thuộc Ngũ Nhạc Danh Sơn. Được thành lập vào thời Tần Hán, kiếm ý lấy từ cách núi phía Tây Hoa Sơn đỉnh, đem hai chữ “Kỳ”, “Hiểm” phát huy đến tận cùng. Trong Tân Thiên Long Mobile, nhân vật Hoa Sơn được thiết kế lãnh tử thanh tao với vũ khí là kiếm uy chấn thiên hạ, đồng thời bộ kỹ năng của Hoa Sơn rất linh hoạt – tinh thông 4 thuộc tính.

Đặc điểm: NỘI NGOẠI – TẦM XA.
Thuộc tính: ĐỘC – BĂNG – HỎA – HUYỀN.
Vũ khí: Kiếm.

Tân Thiên Long Mobile

Bộ kỹ năng của Hoa Sơn khá toàn diện, có thể nói là khống chế, miễn hiệu ứng, gây sát thương đều có đủ. Có lẽ chỉ hơi thiếu một chút ở khả năng chịu đòn nữa là Hoa Sơn sẽ thuộc vào loại môn phái “công thủ” toàn diện bậc nhất. Nhưng cũng không sao, sự thiếu đi khả năng tăng phòng thủ sẽ giúp người chơi Hoa Sơn cẩn trọng hơn trong từng đường đi nước bước, giữ vị trí tốt trong đội hình để có thể phát huy tối đa sức mạnh mà không đặt bản thân vào tình huống nguy hiểm.

Song song với sự xuất hiện của môn phái Hoa Sơn, tính năng Khảm Bộ Trang Bị “Thần Trang Diệu Thế” cũng chính thức đi vào hoạt động. Đây là một tính năng nâng cấp quan trọng, giúp người chơi Tân Thiên Long Mobile tăng cường lực chiến hiệu quả hơn bằng cách kích hoạt hiệu quả thức tỉnh cho bộ trang bị khi khảm bộ Đá Vạn Linh cùng loại. Chi tiết hơn thì các Đại hiệp hãy tự mình trải nghiệm cùng Tân Thiên Long Mobile cho nó chân thực nhé!

Và loạt tính năng mới vô cùng hấp dẫn:

• Ám Khí “Bùa Sinh Tử”

• Hoạt động “Trợ Uy Lãnh Địa”: Sau khi bang được tham gia Đoạt Lãnh Địa vào thứ 6, thành viên trong bang có thể dùng tính năng Trợ Uy để tăng điểm Sĩ Khí Bang. Quyền sở hữu Dã Ngoại và Lãnh Địa Quận Phủ được quyết định trực tiếp bởi điểm Sĩ Khí Bang của hai bên đối kháng, bên có điểm Sĩ Khí cao hơn sẽ nhận lãnh địa.

• Cân bằng chiến đấu Tống Liêu: Nhạn Môn sau khi bắt đầu một thời gian, nếu hai bên chênh lệch điểm thắng lớn, căn cứ điểm thắng, một số thiếu hiệp phe điểm thấp sẽ nhận được trạng thái tăng ích và có tướng lĩnh phe vào chiến đấu, tướng lĩnh phe không chỉ tham chiến mà còn tăng số lượng nhận điểm thắng của phe đó

Các Đại hiệp cũng tuyệt đối đừng quên tham gia vào chuỗi sự kiện mừng phiên bản mới siêu Hot: Báo danh nhận quà toàn server theo các mốc 5.000, 10.000, 30.000 và 50.000. Ngay ở thời điểm bài viết được thực hiện, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile đã sắp “phá đảo” mốc 50.000 để nhận được những phần thưởng ở mốc này. Bên cạnh đó, nắm được tâm lý muốn trải nghiệm môn phái Hoa Sơn của người chơi.

Sở hữu iPhone 12 Pro Max 256GB cũng chưa bao giờ dễ đến vậy khi Tân Thiên Long Mobile mang tới cho cộng đồng một “Vòng quay may mắn” cứ quay là trúng quà, từ áo thun, bình giữ nhiệt, gấu bông độc quyền cho tới phần quà đặc biệt iPhone 12 Pro Max – tất cả đều góp phần tạo nên một bữa tiệc mừng phiên bản mới vô cùng sôi động.

Với tất cả những sự mới mẻ cùng với vô số phần quà hấp dẫn đang chờ đón trong phiên bản cập nhật Hoa Sơn Ảnh Kiếm, bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay Tân Thiên Long Mobile và trải nghiệm môn phái Hoa Sơn ngay hôm nay?

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Mục sở thị môn phái Hoa Sơn của Tân Thiên Long Mobile: 'Kèo kỹ năng' siêu khủng, toàn diện nhưng khó để thành thạo

Game Mobile

Chỉ với 5 phút, người chơi Tân Thiên Long Mobile sẽ hiểu tất tần tật về những ẩn tình môn phái quốc dân Hoa Sơn

Game Mobile

Hoa Sơn – Môn phái quốc dân của game kiếm hiệp sẽ chính thức ra mắt tại Tân Thiên Long Mobile

Game Mobile

Mục sở thị môn phái Côn Lôn của Tân Thiên Long Mobile: Có bá đạo như lời đồn?