>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Giới thiệu

Tân Thiên Long Mobile ✅ là sản phẩm tiếp theo được chuyển thể theo xu hướng hồi sinh game online lên nền PC hiện nay.

Từng là một hiện tượng ở thời điểm những năm 2007-2010, game là một trong những đầu game xứng danh huyền thoại sở hữu đông đảo lượng người chơi bậc nhất. Và vào ngày ra mắt vừa qua, trò chơi tiếp tục làm dậy sóng cộng đồng game thủ Việt.

Sự quen thuộc và những điểm giống là hai điều được nhắc tới nhiều nhất trong cộng đồng, đúng với khẳng định tương đồng 80% so với bản PC. Tất nhiên khi lên nền mobile, game không thể tránh khỏi các chỉnh sửa nhất định để trải nghiệm tiện ích hơn. Q123 hồi trước đã được gộp lại làm 1 cho ngắn gọn hơn, trân thú và bắt trân thú giữ nguyên, các bản đồ được cắt giảm chỉ giữ lại những nơi hot. Chỉ ngần ấy yếu tố là đủ để game thủ Việt trở về ký ức tuổi thơ.

 

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tân Thiên Long Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.