Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

Game4V Game Mobile

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile mở Closed Beta, file dung lượng chỉ 1,8GB

Game Mobile22/03/2023

Thông báo mới nhất của Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile cho hay game sẽ tiến hành thử nghiệm vào 10 giờ sáng ngày 22/03/2023.

Ban quản trị Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile đã gửi thông báo SMS đến các game thủ đủ điều kiện tham gia trải nghiệm. Làm thế nào để tải game? Người chơi đủ điều kiện có thể nhận link tải từ tin nhắn thông báo SMS. Đợt test này giới hạn lượng người tham gia.

Game thử nghiệm từ ngày 22/03.

Game thử nghiệm từ ngày 22/03.

Nếu cài đặt không thành công bạn cần gỡ cài đặt app game cũ trước rồi cài đặt phiên bản mới nhất. Số phiên bản của gói thử nghiệm này là 0.9.0/380066. Dung lượng gói cài đặt lần này khoảng 1,8GB, tài nguyên sẽ được cập nhật và giải nén khi vào game, nên để trống khoảng 8GB trên điện thoại để chứa tài nguyên sau khi giải nến file.

Các thông báo như “Không được App Store phê duyệt” xuất hiện trên điện thoại là vì gói thử nghiệm không có trên cửa hàng ứng dụng. Nếu khi cài đặt xong xuất hiện lời nhắc “Không thể cập nhật thông tin phiên bản máy chủ” có thể bạn chưa bật quyền truy cập Internet, vào cài đặt điện thoại di động và bật quyền truy cập Internet.

Yêu cầu cấu hình điện thoại di động để chơi Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile là điện thoại Android có cấu hình phổ thông trên thị trường có thể tham gia thử nghiệm và chất lượng hình ảnh có thể thay đổi tùy theo sự khác biệt về hiệu suất. Apple có chơi được không? Nhóm phát triển đang chuẩn bị cho công việc truy cập phiên bản iOS và thử nghiệm này không hỗ trợ các thiết bị iOS.

Thông báo gửi về điện thoại của người chơi tham gia test.

Thông báo gửi về điện thoại của người chơi tham gia test.

Khi điện thoại nóng trong quá trình chơi bạn nên cài đặt giảm chất lượng hình ảnh và tốc độ khung hình, sau đó tắt phần mềm chạy nền không sử dụng, điều này sẽ tối ưu hóa hiệu suất trò chơi nhằm mang lại trải nghiệm chơi trò chơi tốt hơn. Ban quản trị game khuyến khích tắt các phần mềm chạy ngầm khác đảm bảo độ mượt của thiết bị hoặc có thể hạ thấp thiết lập tốc độ khung hình trong phần cài đặt, tối ưu hóa sự mượt mà.

Trò chơi bị lag thì làm sao? Điều này có thể do bộ nhớ đang chạy của điện thoại di động và môi trường mạng không ổn định; điều chỉnh bằng việc dọn dẹp phần mềm không sử dụng; giảm chất lượng trò chơi và tốc độ khung hình trong cài đặt trò chơi; chơi game trong môi trường mạng ổn định.

Game Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile sẽ thử nghiệm kéo dài 21 ngày đến ngày 11/04/2023. Đây là đợt test lớn nhất của sản phẩm nhằm sớm ra mắt game cho người chơi.


Project Jump - Game MOBA đa dạng tướng trong thế giới anime vừa mở thử nghiệm

Project Jump hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng Android ở thị trường Trung Quốc từ ngày 26/05.
Game Mobile 28/05/2023

Choáng với số tiền Honkai Star Rail kiếm về sau 1 tháng

Đã một tháng kể từ khi Honkai: Star Rail ra mắt toàn cầu hãy cùng xem doanh thu và các số liệu khác cho thành công mới nhất của miHoYo.
Game Mobile 30/05/2023

Beacon Wars - Game nhập vai hành động với phong cách nghệ thuật độc đáo mở truy cập sớm

Beacon Wars hiện đang mở truy cập sớm cho người dùng Android từ ngày 26/05 và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.
Game Mobile 29/05/2023

Ash Echoes - Game chiến lược thời gian thực với chủ đề đa vũ trụ độc đáo mở thử nghiệm giới hạn

Ash Echoes mở thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc từ ngày 26/05 với cả hai hệ điều hành Android và iOS.
Game Mobile 29/05/2023

LaTale M - Game MMORPG kế thừa IP đình đám vừa phát hành

LaTale M là game nhập vai trực tuyến được thiết kế với đồ họa anime dễ thương vừa chính thức xuất hiện trên Android và iOS vào tháng 05.
Game Mobile 28/05/2023

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - Giải đấu Bang hội hoành tráng do chính người chơi tổ chức

Thành viên hai bang hội “Lầu Xanh” và Hội Tụ từ S19 đã có những màn so tài mãn nhãn tại giải đấu Hào Khí Thiên Hạ diễn ra trong nội bộ…
Game Mobile 29/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Đánh giá Black Cover Mobile - Game chuyển thể đặc sắc từ thương hiệu manga nổi tiếng đã ra mắt

Đánh giá Black Cover Mobile - Game chuyển thể đặc sắc từ thương hiệu manga nổi tiếng đã ra mắt

Black Cover Mobile mới đây đã phát hành sớm tại thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản trước khi tới với người chơi toàn thế giới dự kiến trong tháng 07/2023.
Game Mobile 30/05/2023

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Không quảng bá rầm rộ, không thuê KOL hay Cosplayer xịn sò, Yulgang Hiệp Khách vẫn khẳng định được sức hút của bản thân.
Game Mobile 30/05/2023

Supercell hoạt động ra sao sau 7 năm trở thành công ty con của Tencent?

Supercell hoạt động ra sao sau 7 năm trở thành công ty con của Tencent?

Tencent đã công bố báo cáo tài chính quý 1 năm 2023, cho thấy doanh thu trên thị trường quốc tế đang dần tăng lên.
Game Mobile 30/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.