>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 12/2022

Game4V Game Online

Tân Thiên Long 3D bỗng xuất hiện nhiều ‘bà mẹ bỉm sữa’ trong game

Game Online21/07/2016

Hai tuần sau ngày chính thức cập nhật phiên bản mới, cộng đồng người chơi Tân Thiên Long 3D đã cảm nhận thấy nhiều thay đổi đáng kể khi trải nghiệm trong phiên bản Quân Lâm Thiên Hạ như: xuất hiện nhiều bà mẹ bỉm sữa, tình cảm bang hội gắn bó,….

Trong số những tính năng mới của Tân Thiên Long 3D, tính năng nhận được sự yêu thích nhất chính là Thời Trang cho Con. Những game thủ đam mê cái đẹp không ngần ngại chia sẻ cảm hứng bất tận khi được đầu tư cho bé cưng của mình, tính năng này không đơn giản chỉ là thời trang mà còn thể hiện tình thiêng liêng mẫu tử trong game của người chơi với con cái. Một nữ game thủ bang Tam Hoàng cho biết “Có bộ nào cắt được là cắt hết cho con, bộ nào không cắt được mới giữ lại cho “bố mẹ”.

Tân Thiên Long 3D.

Trang điểm cho con là đam mê mới của các “mẹ bỉm sữa” trong Tân Thiên                                                           Long 3D.

Tân Thiên Long 3D.

  Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong bang cùng ngồi lại với nhau.

Đối với những tính năng mới giúp tăng lực chiến, Hào Hiệp Ấn đang là đề tài được game thủ quan tâm nhất. Hào Hiệp Ấn khi hoàn thiện sẽ hỗ trợ mạnh cho nhân vật, giúp giảm thời gian trúng trạng thái xấu : Hôn mê, Phong huyệt, Tê liệt, Thất Minh, Vây khốn, Tản Công, Phong Ấn. Tuy tăng sức mạnh cho cá nhân nhưng việc đổi Ấn và nâng cấp cần đến sự đồng tâm hiệp lực của cả bang. Chỉ có cách cùng nhau đi Hùng Bá Thiên Hạ, nhân sĩ trong bang mới được chia sẻ phần chiến công để đổi Ấn.

Tân Thiên Long 3D.

                             Hào Hiệp Ấn tăng mạnh chỉ số cho nhân vật.

Ngoài hoạt động đi Hùng Bá Thiên Hạ kiếm Hào Hiệp Ấn, hoạt động bang trong phiên bản Quân Lâm Thiên Hạ còn được bổ sung phụ bản mới Nhạn Môn Quan. Phụ bản được đánh giá là rất nhiều bẫy, dễ chết, yêu cầu thao tác nhanh của người chơi.

Tân Thiên Long 3D

            Cảnh tượng đánh quân lính trước khi gặp 2 boss của ải 1.

Tân Thiên Long 3D

                                      Đánh boss Gia Luật Tân

Trong huyết chiến Nhạn Môn Quan, người chơi phải lần lượt đương đầu với hàng loạt bẫy sát thương cao. Bẫy giống như sự tổng hợp từ các boss phụ bản cũ: Hàn Băng của Băng Thiên Tuyết Địa trong Yến Tử Ổ, Liệt Hỏa giống boss dã ngoại ở thảo nguyên hoặc bẫy Hàn Mai Biến Dã giống như Bộ Hộ Sinh Hoa của Tiêu Dao. Game thủ N.L chia sẻ: “Phụ bản này đặc tính là đặc dị cạm bẫy, đòi hỏi phải nhanh, ai mà kẹp 2-3 account thì không đi nổi, chết hết”. Phụ bản Nhạn Môn Quan được coi là hoạt động thực sự kết nối những người anh em trong cùng bang hội.

game Tân Thiên Long 3D

                                        Boss 3 Gia Luật Hồng Cơ.

Ngoài ra các tính năng khác như Ngự Thú hay Kim Lan Trận cũng góp phần làm phong phú thêm cho hoạt động “cày cuốc” hàng ngày của người chơi. Đặc biệt là Kim Lan Trận giúp tình anh em chiến hữu thêm gắn bó khi ngày nào cũng vào game rủ nhau đi phụ bản nhằm kiếm điểm tình nghĩa thăng cấp Kim Lan Trận, tăng thêm thuộc tính nhận được khi các bằng hữu cùng nhau khởi trận.

Chi tiết xem tại: http://ttl3d.zing.vn/index.html  

[fresh_embepost pid=”364855″ ]

[fresh_embepost pid=”365784″ ]Tin mới

Microsoft chuyển giao Call of Duty cho Nintendo tiếp tục phát triển

Microsoft chuyển giao Call of Duty cho Nintendo tiếp tục phát triển

Microsoft đã ký một thỏa thuận để nhượng quyền thương mại Call of Duty của Activision Blizzard cho Nintendo, công ty công bố ngày 09/12, trong khi chờ kết thúc thương vụ mua lại.
Game Online 10/12/2022

RoyHihi lại '1 giết 3', BamBoo Esports xác lập kỷ lục NBWC: Cả 3 đội tuyển Naraka Việt Nam tiến vào Chung Kết!

RoyHihi lại '1 giết 3', BamBoo Esports xác lập kỷ lục NBWC: Cả 3 đội tuyển Naraka Việt Nam tiến vào Chung Kết!

Cả 3 đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu đầu tiên là cùng nhau lọt vào Top 16, thi đấu Chung Kết. Ngày 5/12, Touman Esports đã có cho mình…
Game Online 08/12/2022

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.