close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

bìa

TÂN OMG3Q VNG

Thể loại: Battle Cards
Nền tảng: Mobile
NPH: VNG
Ra mắt: 04/2021

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Tân OMG3Q VNG ✅ là game mobile chiến thuật thẻ tướng bối cảnh Tam Quốc, với đồ họa đẹp, kĩ năng hoành tráng, phong phú, do VNG phát hành.

Là hậu bản của phiên bản OMG 3Q, Tân OMG3Q kế thừa những tinh hoa quý giá, đồng thời nâng cấp và cải thiện những thiếu sót ở phiên bản trước, đem đến cho game thủ một bể tướng cực rộng để dễ dàng phối hợp các kĩ năng với nhau, tạo nên đội hình mạnh mẽ nhất, cùng với đó là sự tùy biến vô hạn trong tay game thủ, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát đội hình của mình chiến đấu theo sở thích.

Hệ thống chế độ chơi cũng đã được mở rộng, PvE. PvP hoành tráng diễn ra liên tục trong game, các giải đấu liên server hứa hẹn sẽ vô cùng khốc liệt nhằm tìm được đội mạnh nhất liên server. 

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tân OMG3Q VNG theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.