>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 10/2023

bìa

Trailer Tân Ô Long Viện

Giới thiệu Tân Ô Long Viện

Tân Ô Long Viện ✔️ là game mobile màn hình dọc thể loại thẻ tướng với cốt truyện ip nổi tiếng Ô Long Viện, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Tân Ô Long Viện là game tấu hài cực mạnh, được hãng SohaGame phát hành tại Việt Nam cho Android, iOS. Game tự hào độc quyền 2 IP Ô Long Viện và Đầu Nấm giúp game thủ cười cả ngày với nhiều hoạt động hấp dẫn có trong trò chơi. Game AFK nhưng Tân Ô Long Viện có cả hoạt động công thành như SLG. Vô lý, mà lại có thật. Với hoạt động Vùng Chiến, ae sẽ được trải nghiệm cảm giác 2 trong 1, sánh cánh cùng ae bang, đốt thành chiếm tài nguyên của kẻ địch. Sản phẩm có đầy đủ các tính năng như 1 tựa game SLG thu nhỏ tại hoạt động vùng chiến, Tân Ô Long Viện sẽ khiến 500 anh em “quẩy thả ga”.

Bạn có thể thấy, tướng tạo hình chuyển thể theo cốt truyện/phim Ô Long Viện. Từ đó tạo điểm quen thuộc với các thế hệ 8x, đầu 9x. Cùng với đó, lối chơi AFK rảnh tay vừa lạ vừa quen thời gian gần đây giúp game thủ có tham gia bất kỳ lúc nào. Hoạt động liên server liên tục, không gây nhàm chán giảm sự cạnh tranh giữa những người chơi với nhau.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tân Ô Long Viện theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.