>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

Tân Ngọa Long VNG ✔️ là game mobile chiến thuật theo lượt bối cảnh Tam Quốc quen thuộc, gameplay đa dạng, do VNG phát hành tại Việt Nam.

Người chơi tham gia game sẽ đóng vai trò vị chúa công, thủ lĩnh lãnh đạo tam quân, gây dựng sức mạnh và chinh chiến sa trường để chiếm lĩnh những vùng lãnh thổ mới. Game có nhiều hoạt động công thành, đánh chiếm lãnh thổ để bạn có thể phối hợp cùng liên minh xâm chiếm và đoạt lấy tài nguyên trong trò chơi. Các thế lực đối thủ cũng vô cùng “bá đạo” đòi hỏi người chơi phải xây dựng một chiến thuật rõ ràng, lường trước tính sau mọi chuyện.

Tân Ngoạ Long VNG có các hoạt động chiến trường sôi động, khi tham chiến cùng liên minh con số người cùng chiến đấu sẽ vô cùng lớn tạo cảm giác cực kỳ đã trong thế giới chiến sự mà bất kỳ người yêu game Tam Quốc nào cũng muốn trải nghiệm. Hơn thế nữa, trò chơi SLG này thể hiện bước tiến mới về đồ hoạ, là sản phẩm phát triển và hoàn thiện hơn so với bản đầu. Hình ảnh trong game được xây dựng và có độ hiển thị chi tiết, màu sắc chân thực cũng như khả năng lồng tiếng được nhà sản xuất xử lý rất tốt.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tân Ngọa Long VNG theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.