Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 06/2023

bìa

Trailer

Giới thiệu

Tân Minh Chủ ✅ là game mobile thẻ tướng, có bối cảnh truyện Kim Dung với dàn nhân vật quen thuộc và nổi tiếng, do SohaGame phát hành.

Võ Lâm Trung Nguyên tranh đấu nhiêu năm vì truy cầu 4 chữ “Thiên Hạ Đệ Nhất” đã sáng tạo ra biết bao bí kíp, thư tịch võ công. Đại quân Kim Quốc vì muốn xâm chiếm Trung Nguyên đã phát binh công phá Tương Dương, mua chuộc các cao thủ trên giang hồ để chiếm lấy toàn bộ võ học trong thiên hạ. Tại Tân Minh Chủ, các cao thủ sẽ được hóa thân và đồng hành cùng những nhân vật gắn liền với tuổi thơ như Lệnh Hồ Xung, Đông Phương Bất Bại, Tiểu Long Nữ, Trương Vô Kỵ,… và 100+ Hiệp Khách khác, tất cả sẽ cùng hội tụ trong Tân Minh Chủ – SohaGame.

Với cốt truyện hấp dẫn, lối chơi độc đáo cùng vô vàn những tính năng liên server KU999 hấp dẫn, Tân Minh Chủ hứa hẹn sẽ là một trong những game thẻ tướng ‘xịn xò’, đem lại ấn tưởng sâu sắc nhất ngay từ những giây phút trải nghiệm đầu tiên cho tất cả các vị cao thủ! 

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tân Minh Chủ theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.