Tần Lăng webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG không hề kém cạnh đàn anh

Game Online19/05/2017

Tần Lăng cũng là tính năng được đầu tư vô cùng tỉ mỉ về cách vận hành, quy luật xuất hiện của Boss, đặc biệt đồ họa luôn mang hơi hướng âm u huyền bí báo hiệu những nguy hiểm rình rập có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Ngày Tần Doanh Chính tạ thế đã ra lệnh chôn theo ông vô số kỳ trân dị bảo, quy mô lăng mộ Tân Thủy Hoàng trên thế giới hiếm có vị vua nào sánh bằng. Ngay từ thời Nam Tống, tin đồn về bảo vật ngập tràn lăng mộ Tần Vương đã được người đời truyền tụng đã thu hút không ít hảo hán trong thiên hạ.

Tần Lăng ở 2 bậc đàn anh ( Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kiếm Thế) là một trong những tính năng rất quan trọng, đa phần vật phẩm quý hiếm đều từ khu vực này mà ra. Tần Lăng cũng là tính năng được đầu tư vô cùng tỉ mỉ về cách vận hành, quy luật xuất hiện của Boss, đặc biệt đồ họa luôn mang hơi hướng âm u huyền bí báo hiệu những nguy hiểm rình rập có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG tuy còn ở phiên bản khởi đầu nhưng đã xuất hiện hoạt động Tần Lăng, và cũng như đặc điểm vốn có của nó đây cũng là một trong những hoạt động chủ đạo khiến người chơi vô cùng thích thú.

Lối vào Tần Lăng tìm kiếm bảo vật

Lối vào Tần Lăng tìm kiếm bảo vật

Điều kiện tham gia Tần Lăng chỉ kéo dài 2 giờ trong ngày không còn quá xa lạ với người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, một phần do lăng mộ ẩn sâu dưới lòng đất với vô số cạm bẫy trực chờ, phần khác là để hạn chế lượng báu vật xuất hiện trên giang hồ.

Tầng 2 với kỳ trân dị bảo quý hiếm

Tầng 2 với kỳ trân dị bảo quý hiếm

Tần Lăng trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG được bố trí gồm nhiều nhóm quái cản đường, mỗi tầng xuất hiện các loại Boss khác nhau. Càng xuống sâu trong lòng Tần Lăng quái và Boss càng mạnh và tất nhiên độ quý hiếm của phần thưởng khi kích sát cũng phụ thuộc nhiều vào sức mạnh của chúng.

Tiêu diệt Boss để có cơ hội nhận phần thưởng quý hiếm

Tiêu diệt Boss để có cơ hội nhận phần thưởng quý hiếm

Nếu muốn gia tăng công lực bản thân nhanh chóng, tham gia Tần Lăng là việc mà bất kỳ người chơi nào cũng không nên bỏ qua. Thời gian 2 giờ trong Tần Lăng sẽ gặp phải rất nhiều nguy hiểm, hơn nữa khả năng đụng độ người chơi khác là không thể tránh khỏi, do đó người chơi tham gia Tần Lăng nên đi theo nhóm thậm chí có thể tổ chức nhiều nhóm đi cùng nhau để hỗ trợ lẫn nhau.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG khai mở chưa lâu và chưa có danh tiếng như các bậc đàn anh đi trước, tuy nhiên quy mô của các tính năng lại không hề kém cạnh. Sở hữu cùng lúc nhiều tính năng “khủng” như Tần Lăng là dấu hiệu rất tích cực cho tương lai của Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG.

Tham gia cộng đồng Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG tại đây:

Trang chủ: https://goo.gl/3vHCRr

 Fanpage: https://goo.gl/X0lq7v

Group giao lưu: https://goo.gl/mnns8Z

Map mới 'Thành Hỏa La' của Naraka làm nhân vật lạnh đến hóa đá, di chuyển… rất mất thời gian

Naraka đã có thông báo chính thức về map mới với tên “Thành Hỏa La”, sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 19/8 tới đây.
Game Online 13/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Hé lộ chi tiết bộ kỹ năng hero mới của Naraka - Ziping Yin vừa xinh vừa bá, nhiều anh em sẵn sàng vào game chỉ để 'ngắm'

Thông tin về Ziping Yin – vị tướng mới của Naraka đang dần được hé lộ đến với game thủ, nhan sắc mỹ nữ, vừa xinh lại vừa bá.
Game Online 11/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022

Mới tải Naraka: Bladepoint? Đây là Top Hero dễ chơi nhất dành cho tân thủ

Mới tải Naraka: Bladepoint? Đây là Top Hero dễ chơi nhất dành cho tân thủ

Naraka: Bladepoint sở hữu nhiều nhân vật với các kỹ năng khác nhau, phù hợp với vị trí riêng biệt trong trận đấu.
Game Online 09/08/2022