close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

bìa
83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Trailer

Giới thiệu

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ ✔️ là game mobile thể loại nhập vai MMORPG với lối chơi đặc sắc, đồ họa đẹp, do Sun Game phát hành tại Việt Nam.

Hệ thống nhân vật trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ khá cân bằng, cho dù bạn chọn nhân vật nào đi chăng nữa đều có khả năng độc lập tác chiến. Chính bởi sự độc lập đó mà mỗi hệ phái đều có những nét đặc trưng rất riêng, từ kỹ năng, trang phục, thiên phú… Chưa kể đến, chúng được bổ sung các kỹ năng chiêu thức thông qua một số nhân vật phụ trợ hay thần binh đi kèm, tạo nên sự đa dạng cần thiết của một tựa game nhập vai Kiếm hiệp.

Là một sản phẩm Kiếm hiệp thì đặc trưng cày cuốc cũng không thể thiếu trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ. Bạn có thể tự do di chuyển, train quái hay thậm chí PK bất kỳ ai để giành bãi quái ở mọi lúc, mọi nơi. Quá trình tân thủ diễn ra rất nhanh, với nhiều bất ngờ giúp người chơi dần làm quen, làm chủ với class nhân vật đã chọn. Không đi theo lối mòn của game nhập vai kiếm hiệp thường thấy, tựa game mang đến những trải nghiệm Nhập Ma phản phái đầy phá cách. Ghi điểm nhờ chất võ lâm hiện diện, đồng hành cùng người chơi trong game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ còn là hệ thống Hiệp Khách rất độc đáo. Đó thực chất là những NPC được người chơi chiêu mộ thông qua vòng quay trong game, tuy nhiên Hiệp Khách sẽ là nhân vật đồng hành đáng gờm vì chúng được trực tiếp tham gia vào trận chiến và có những kỹ năng chủ động riêng biệt. Không chỉ hỗ trợ tham gia giao chiến mà chúng còn giúp bạn tăng đáng kể chỉ số lực chiến của nhân vật.

Tin liên quan

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ ✔️ là game mobile thể loại nhập vai MMORPG với lối chơi đặc sắc, đồ họa đẹp, do Sun Game phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tân Giang Hồ Truyền Kỳ theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.