close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả gây bất ngờ với phần thưởng cực phẩm trong giải đấu Đế Vương Chi Lộ

Giải đấu Đế Vương Chi Lộ sẽ mang đến 2 vật phẩm cực kì giá trị là rương tú nữ tự chọn và rương bảo vật vô cùng đáng giá.

Giải đấu Đế Vương Chi Lộ là giải đấu quy mô hoành tráng bậc nhất Tam Quốc Vương Giả với thể lệ thi đấu quy tụ 27 cụm server, thi đấu theo 3 vòng loại. Sự kiện sẽ tìm ra vị Chúa Công và bang hội xuất sắc nhất để nhận được cực phẩm giải thưởng trong đó có rương bảo vật và rương nữ tú tự chọn từ tựa game.

Vị Chúa Công cùng bang hội xuất sắc giành được TOP 1 sẽ nhận được Rương bảo vật tự chọn, rương tú nữ tự chọn, huyền thạch cam, nhân sâm, kim liễu lộ đỉnh và rương hồn thạch. Bang hội từ top 9 đến top 2 cũng sẽ nhận được những vật phẩm tương tự nhưng với số lượng ít hơn. Có thể nói đây là số lượng vật phẩm ingame vô cùng đáng giá, xứng tầm với siêu giải đấu của Tam Quốc Vương Giả.

Rương tự chọn tú nữ chắc chắn là món quà mà mọi game thủ Tam Quốc Vương Giả đều mong muốn, đặc biệt với rương tự chọn sẽ giúp người chơi thỏa sức chọn cho mình một diện mạo ưng ý cho hậu cung, giúp tăng lực chiến mạnh mẽ.

Bên cạnh đó là rương bảo vật cũng giúp người chơi sở hữu một bảo vật trong tàng bảo các.

Đặc biệt 1 phần quà “Hiện Vật” cực ngầu mang ý nghĩa biểu tượng của Bang sẽ được dành tặng riêng cho Bang Chủ chiếm được thành Lạc Dương ở trận chung kết. Đó chính là bảng xưng vương được đặc biệt thiết kế riêng từ NPH Funtap, đây cũng là một phần quà ý nghĩa vô cùng đặc sắc. Ngoài ra, giải đấu còn dành những phần quà outgame và ingame cho người chơi ở từng thứ hạng Top.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Hãng phát hành Mole’s World Mobile tăng giá cổ phiếu đột biến