>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Giới thiệu

Mang bối cảnh loạn lạc thời Tam Quốc quen thuộc, game thủ sẽ lựa chọn một trong 3 nước Ngụy – Thục – Ngô để đặt nền móng cho thành trì của mình. Sở hữu nền tảng đồ họa thuộc vào hàng đột phá, Tam Quốc Vương Giả thoải mái phô diễn sự hùng tráng của hệ thống thành trì và những trận chiến vạn người đầy mãn nhãn thông qua hình ảnh, hiệu ứng kĩ năng trau chuốt bắt mắt – điều mà những tựa game SLG tiền bối trước đây chưa thể làm được.

Với tính chiến đấu thời gian thực RTS, Tam Quốc Vương Giả đòi hỏi người chơi phải có những tính toán kĩ càng ngay từ những bước đầu tiên xây dựng thành trì của mình. Làm thế nào để tối ưu hóa tài nguyên, xây dựng quân đội theo hướng nào, tập trung phát triển binh chủng loại gì,… sẽ là những thách thức mà game thủ phải khám phá. Nhưng điều quan trọng vẫn là việc chiêu mộ Tướng tài, sắp xếp dàn quân, phối hợp các loại binh chủng trước khi ra trận sao cho hợp lý khi mà game sở hữu lối đánh Auto-Battle quen thuộc.

Sở hữu hệ thống phát triển tướng chuyên sâu với hàng trăm danh tướng thời Tam Quốc chí cùng nhiều hoạt động PvP quy mô lớn như Vương Giả Tranh Đoạt Chiến, Hoàng Thành Chiến hay Dị Tộc Xâm Lăng,.. đặc biệt là tính năng Quốc chiến trên Bản đồ Thế giới mở, nơi mà những cuộc đấu giành quyền lực diễn ra với tần suất dày đặc và gần như là bất tận, Tam Quốc Vương Giả sẽ giữ cho người chơi cảm giác hứng thú khi tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ mà không cảm thấy nhàm chán.

 

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.