close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

bìa

Trailer

Giới thiệu

Tam Quốc Tranh Bá ✅ là trò chơi mobile chiến thuật, tái hiện lại một thế giới Tam Quốc thật hào hùng và đầy máu lửa, do GGames phát hành.

Lấy bối cảnh thời kỳ giao tranh hỗn loạn giữa 3 nước NGỤY – THỤC – NGÔ, triều đình tranh giành quyền lực cùng với sự đấu trí mưu lược và những trận chiến lịch sử oanh liệt của các vị Quân Chủ và các Tướng dũng mãnh của 3 nước như: Tào Tháo – Lưu Bị – Tôn Quyền, Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi, Hạ Hầu Đôn, Gia Cát Lượng…., Tam Quốc Tranh Bá sẽ mang lại cho các Chúa Công một sự trải nghiệm cực kỳ thú vị, nơi các Chúa Công sẽ được chọn cho mình 1 trong 3 thế lực của Tam Quốc để Tạo Dựng Đế Chế – Hoành Đồ Bá Nghiệp – Nhất Thống Thiên Hạ.

Mỗi một hệ tướng có những đặc điểm riêng, skill riêng biệt từng tướng giúp các Chúa công xây dựng đội hình một cách hoàn chỉnh và sáng tạo nhất.

Tin liên quan

Tam Quốc Tranh Bá

Tam Quốc Tranh Bá ✅ là trò chơi mobile chiến thuật, tái hiện lại một thế giới Tam Quốc thật hào hùng và đầy máu lửa, do GGames phát hành.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tam Quốc Tranh Bá theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.