close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

bìa

Trailer

Giới thiệu

Tam Quốc Loạn Chiến ✅ là game mobile thẻ tướng với bối cảnh Tam Quốc quen thuộc, có nền đồ họa Chibi, do Funtap phá thành tại Việt Nam.

Tham gia vào game, người chơi có thể vừa di chuyển linh hoạt trong map chiến đấu, đồng thời được chọn đối tượng tấn công,… Thêm vào đó, các hoạt động PvE, PvP cũng vô cùng phong phú, đặc biệt nhất là bản đồ Quốc chiến với lối chơi cho game thủ thoả sức sáng tạo đội hình của mình, lựa chọn đa dạng các tướng lĩnh.

Một điều nhiều người sẽ yêu thích ở trò chơi này là hình ảnh nhân vật game được thiết kế theo hình ảnh chibi dễ thương. Không những thế, kiểu cách thiết kế hình ảnh khuôn mặt, trang phục của các tướng cũng có những thay đổi đôi chút song vẫn giữ được thần thái, cái “chất” của mỗi tướng trong đội hình và theo nguyên bản.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tam Quốc Loạn Chiến theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.