close
Ads
Ads
Ads

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 01/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

Tam Quốc Liên Minh ✅ là game mobile chiến thuật SLG mới với gameplay đặc sắc, lấy chủ đề Tam Quốc, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Một điểm nâng cấp “đáng giá” tại Tam Quốc Liên Minh chính là hệ thống tính năng, tướng, binh chủng và thuộc tính đồ sộ bậc nhất làng game Việt. Với 4 binh chủng, 24 loại quân cùng 63 loại thần binh, nhiều gấp 3 lần các tựa game khác, Tam Quốc Liên Minh mở ra một thời kỳ chiến thuật không giới hạn với hàng nghìn lựa chọn đội hình cho người chơi thỏa sức sáng tạo.

Sự khốc liệt của chiến tranh sẽ được thể hiện rõ nét, chân thực hơn cả khi game thủ sẽ có quyền bắt giam tướng của đối thủ với tính năng đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện – Giam, trảm tướng. Mỗi tướng ra trận tại Tam Quốc Liên Minh đều cần tiêu hao điểm thể lực và khi xuống đến mức nhất định sẽ có thể bị kẻ địch cướp, giam tù và hành quyết theo nghĩa đen bất cứ lúc nào. Đây chính là một thử thách, một bài toán khó của tựa game này khi yêu cầu người chơi phải tính toán, suy nghĩ thật kĩ lưỡng để đưa ra quyết định chính xác nhất, giảm thiểu tối đa ảnh các hưởng xấu đến con đường lên ngôi vương của mình.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tam Quốc Liên Minh theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.