close
Ads
Ads
Ads

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 01/2022

bùa

Trailer

Giới thiệu

Tam Quốc Công Thành H5 ✅ là game thể loại SLG, gìn giữ một cách hoàn hảo cốt truyện, truyền tải một cách chân thực nhất từng chi tiết.

Bạn sẽ được trực tiếp điều quân khiển tướng trong trận chiến và ngắm nhìn những nhân vật nổi tiếng trong thời kì này như: Lưu Bị, Tào Tháo, Lữ Bố, Tôn Quyền,…Thậm chí Tam Quốc Công Thành H5 còn đi xa hơn khi cho phép bạn được toàn quyền định hướng kéo thả cho các đội quân của mình, nhằm mang lại sự mới mẻ và tính chất sống động trong từng trận chiến nhất có thể.

An cư trị quốc, gia tăng sức mạnh Quốc gia để bình thiên hạ có lẽ là mục tiêu của bất kỳ quân chủ nào trong thời xưa, và cũng là nhiệm vụ tối cường cho người chơi Tam Quốc Công Thành thời này!! Mục tiêu cuối cùng của bá chủ trong thời Tam Quốc là để dẫn dắt dân chúng đến được những ngày tháng bình yên không vương vấn chiến tranh.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tam Quốc Công Thành H5 theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.