close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

bìa

Trailer

Giới thiệu

Tam Quốc Chiến Chibi ✅ là game mobile nhập vai thời gian thực, bối cảnh Tam Quốc với nền đồ họa chibi, do Mata phát hành tại Việt Nam.

Để tạo ra một tựa game tập trung vào phần PK, Tam Quốc Chiến Chibi đã xây dựng hệ thống chiến đấu chi tiết và khác biệt. Trước hết, về phần vũ khí, game có bốn loại chính là: Thương, Kiếm, Cung và Quyền. Mỗi loại vũ khí đều có bộ kỹ năng riêng biệt và có thể tạo ra các combo đa dạng khác nhau. Đặc biệt, trong các trận đấu, người chơi có thể tùy thích thay đổi vũ khí theo ý muốn. Đây là một tính năng nổi bật hiện tại trên thị trường game chỉ riêng Tam Quốc Chiến Chibi có.

Các hoạt động phụ bản tổ đội và đối chiến, PK trong game đều không có thiết lập chiến đấu tự động, buộc người chơi phải tự mình hành động. Để giành chiến thắng, bạn phải nắm bắt rõ bộ kỹ năng của các tướng, tạo ra các combo hiệu quả hay tính toán thời gian cool down để ra chiêu, di chuyển để giữ khoảng cách thích hợp,… Tất cả mọi điều kể trên đều là các kỹ năng PK khó nhằn và đòi hỏi người chơi thật sự đầu tư thời gian để chiến thắng.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tam Quốc Chiến Chibi theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.