close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản xuất hiện tại Lễ hội truyện tranh – game mobile

QUỐC TẾ_ Sự kiện về game Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản được diễn ra ở Hồng Kông, thu hút sự quan tâm của giới gamer và người đọc truyện tranh.

Báo chí địa phương cho hay, Lễ hội truyện tranh và game mobile (ACGHK) được tổ chức tại xứ Cảng Thơm diễn ra trong 4 ngày liên tiếp từ 23 đến 26/07. Sự kiện tổ chức offline tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông với sự xuất hiện của trò chơi Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản ở khu E03.

Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản xuất hiện tại Lễ hội truyện tranh - game mobile

Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản xuất hiện tại Lễ hội truyện tranh – game mobile

Tham gia sự kiện này, game thủ sẽ cảm nhận sự chân thực của thời đại Tam quốc phân tranh với sự xuất hiện của những coser trong trang phục tướng lĩnh với đai giáp, vũ khí mang tính biểu tượng. Một thế giới Tam quốc hào sảng, ấn tượng sẽ hiện lên sinh động, như bước ra từ tiểu thuyết và sau là game mobile online.

Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản là trò chơi chiến lược SLG trên di động được sản xuất và phát hành Lingxi Games, đơn vị thuộc Tập đoàn Alibaba. Đây là trò chơi luôn giữ thứ hạng số 1 trên bảng xếp hạng game Tam quốc hấp dẫn ở Trung Quốc với chỉ số doanh thu và lượng download lớn kỷ lục.

Game mobile cũng đã nâng cấp chất lượng đồ hoạ lên 3D mang đến trải nghiệm mãn nhãn. Suốt một thời gian dài, tựa game giành ngôi đầu bảng, sở hữu lượng người chơi đông đảo. Tựa game được phân phối ở Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông sau những thành tựu đáng nể ở thị trường đại lục.

Trong game, người chơi có thể tiến hành chiêu mộ những danh tướng theo phe: Nguỵ, Thục và Ngô. Mỗi tướng đều sở hữu cho một khả năng chiến đấu thiết kế theo cứ liệu lịch sử. Bạn sẽ trong vai một chúa công theo phe để xây dựng một triều đại của riêng mình.

Bạn sẽ hình dung cụ thể, rõ ràng hơn tính chiến thuật của tựa game khi tham gia Lễ hội truyện tranh và game mobile tại Hồng Kông vào tháng 07 này. Một không gian trải nghiệm đậm tính lịch sử, văn hoá và lễ hội ngay tại khu vực E03 níu giữ bước chân của bất kỳ khách tham quan nào.

Game mobile Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản hiện vẫn là trò chơi kiếm doanh thu khủng khi mở rộng khu vực phát hành.

Trang chủ: https://sangokushi.qookkagames.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Civilization and Conquest - Phiên bản 'Rise of Kingdoms 2' xác nhận ngày Open Beta

Game Mobile

Doanh thu NSX game Thiếu Niên Tam Quốc Chí tăng mạnh

Game Mobile

Project Three Kingdoms - Game ARPG Tam quốc phong cách 'chặt chém' Closed Beta

Game Mobile

Võ Thần Tam Quốc Chí - Game H5 Tam quốc chơi trên PC và mobile